คุณเกลียดใคร! รวมตัวละครในปี 2560 ที่แฟนละครหมั่นไส้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ตลอดปี 2560 มีหลายตัวละครที่แฟน ๆ หมั่นไส้ อยากฝากเปลือกทุเรียนไปให้ รวบรวมทั้งแบบเดี่ยว และแพ็คคู่ มีใครในใจคุณบ้าง?

"หม่อมชุลี" และ "อบสวาท" จากละครริษยา สร้างปรากฏการณ์ตัวละครน่าหมั่นไส้แพ็คคู่ สายตา และความโรคจิต กินกันไม่ลงจริง ๆ เหมียว ชไมพร และหยก ธัญยกันต์ ถ่ายทอดได้โหดทุกซีน

หญิงก็ร้าย ชายก็เลว ยกให้ "ภีม" และ "พุดกรอง" จากละครน้ำเซาะทราย หนุ่ม ศรราม และเจี๊ยบ โสภิตนภา ได้คะแนนความเกลียดอย่างท่วมท้น เล่นเอา หนุ่ม ศรราม ไม่กล้าลงรูปในอินสตาแกรมไปพักใหญ่

"คุณศจี" และ "พิณทิพย์" แม่ลูกสายแว๊ด จากละครมัสยา ที่ใคร ๆ ตราหน้าว่าไม่ปลื้ม! เอ๋ รชยา และคะน้า ริญญารัตน์ ด่าแต่ละที ปากสั่น มือสั่น

"คุณนายลิ้นจี่" จากละครโซ่เสน่หา เจ้าของวลี "คุณแม่สบายใจ" ไบโพลาร์มาเยือนบ่อยมาก ดีก็ดีใจหาย ร้ายก็ร้ายน่ากลัว ส่งให้ เปิ้ล จารุณี ถูกแฟน ๆ เกลียดอีกคน

ปิดท้ายที่ "คุณเลขา" จากละครนักรบตาปิศาจ ออกมาแป๊ปเดียว ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเซียล ดูมาดและท่าทางกวน ๆ โอ๊ย...เกลียดอ่ะ

TAG : สนามข่าวบันเทิงริษยาน้ำเซาะทรายมัสยาโซ่เสน่หานักรบตาปิศาจละครปี 2560ละครช่อง 7 ปี 2560เหมียว ชไมพรหยก ธัญยกันต์หนุ่ม ศรรามเจี๊ยบ โสภิตนภาเอ๋ รชยาคะน้า ริญญารัตน์เปิ้ล จารุณี

คลิปที่เกี่ยวข้อง