รวมภาพสุนัขของเหล่าดารา 7 สี ต้อนรับปีจอ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ปีนี้ปีจอ ขอเอาใจคนรักสุนัข ด้วยการพาไปดูความน่ารักของน้องหมาของเหล่าดารา 7 สีกัน

มาคึกคักรับปีจอ 2561 สนามข่าวบันเทิงพามาส่องความน่ารัก ของน้องหมาเหล่าดาราจากช่อง 7 สี

เริ่มที่นางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" ชื่อนี้เรียกว่า เป็นนางฟ้าของน้องหมาตัวจริงเสียงจริง ตอนนี้พี่อั้มเลี้ยงไว้ 5 ตัว ส่วนตัวโปรดเนี่ย ต้องยกให้น้องไตเติ้ล, น้องสตางค์ และน้องปอมปอม ที่เคยถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารคู่กันมาแล้ว

แต่นอกจากพี่อั้มจะรักหมาแล้ว เธอยังจริงจังกับการช่วยเหลือหมาที่พลัดหลงด้วยการตั้งเพจช่วยตามหาในอินสตาแกรม หรือถ้ามีเวลา ก็เคยบุกป่าฝ่าดงไปช่วยตามหาหมาด้วยตัวเองมาแล้ว

มาต่อที่นางเอกหน้าหวาน "นาว ทิสานาฏ" ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของเธอ ก็จะเห็นแฮชแท็ก #ม่อนมะลิหมาเหม่ง คือชื่อสุนัขพันธุ์บีเกิ้ล 2 ตัวของนาว ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากเข้าไปเล่นด้วย เรียกว่า ได้ตำแหน่งขวัญใจแฟน ๆ ไปอีกตัว

ส่วนปอมเมอเรเนียนตัวนี้ ชื่อ "ไพโรจน์" ลูกชายสุดที่รักของ "หยก ธัญยกันต์" เรียกว่าเป็นหมานักแสดงตัวจริง เพราะเคยร่วมเข้าฉากในละคร คู่ซ่า...รสแซ่บ กับหยกมาแล้วด้วย

ข้ามฝั่งมาดูหมาของหนุ่ม ๆ กันบ้าง เริ่มด้วยพระเอกจางเหา จากละครหงส์เหนือมังกร "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" กับน้องหมาชื่อน่ากิ๊น น่ากิน ว่า ช็อคบอล หน้าตาน่าเอ็นดู บวกกับลูกอ้อน ก็เลยได้ใจบิ๊กเอ็มไปเต็ม ๆ

ส่วนสุนัขพันธุ์ชิวาว่าตัวนี้ชื่อ นูบี้ ของ "บูม กิตตน์ก้อง" หว๊านหวานน้ำตาลเรียกพี่ เพราะตัวติดกันตลอด บูมไปไหน นูบี้ไปด้วย จนบูมบอกว่า กลายเป็นอีกหนึ่งสมาชิกสำคัญของครอบครัวไปแล้ว

ส่งท้ายความน่าด้วยเจ้าซูโม่ และบุ๊คกี้ 1 ในสัตว์เลี้ยงสุดรักของ "บอส ชนกันต์" หมาบูลด็อกที่ดูมาดโหด ๆ แต่เมื่ออยู่กับบอสแล้ว กลายเป็นความฮาซะแล้ว

โอ้โห เรียกว่าแต่ละตัวเนี่ยน่ารักไม่แพ้กันเลยทีเดียว สำหรับปีจอนี้ ถ้าอยากแฮปปี้ทั้งปี ต้องเปิดช่อง 7 ไว้นะ เพราะเรามีความสุขมาเสิร์ฟให้ชมหน้าจอทุกวัน กด 35 ไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน

TAG : สนามข่าวบันเทิงปีจอสุนัขดาราสุนัขดาราช่อง 7ดาราเลี้ยงหมา