คลิปอวยพรปีใหม่ โบว์ สาวิตรี พากย์เสียง เสี่ยวหลาน จาก 9 ศาสตรา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

นักร้องสาวคนสวย โบว์ สาวิตรี พากย์เสียงเป็น เสี่ยวหลาน จากภาพยนตร์อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ฝีมือคนไทยเรื่อง 9 ศาสตรา ส่งคลิปอวยพรปีใหม่ 2561 ส่งต่อความสุขแก่แฟนๆ หนังคนทุกจ้า

9 ศาสตรา เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักร และก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน  ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำ ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย ที่เคยหายสาบสูญไป จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดย อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ ในการนำสุดยอดศาตราวุธ ๙ ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร  พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ไม่ว่าจะเป็น “เสี่ยวหลาน” โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีน พร้อมด้วยลิงทะโมน นามว่า “วาตะ” เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง รวมถึง “อสูรสีชาด” ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี

อ๊อด และพรรคพวกจะสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จอย่างไร เขาจะคว้าชัยชนะในศึกครั้งใหญ่กับกองทัพโหดทมิฬมหึมาของเหล่ายักษาได้หรือไม่ ใครคือวีรบุรุษที่จะมาช่วยปลดปล่อยประชาชนที่ตกเป็นทาสจากอำนาจมืดนี้ ติดตามได้ใน 9 ศาสตรา ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยิ่งใหญ่ตระการตา และสนุกตื่นเต้นครบรสทุกอารมณ์ เข้าฉาย 11 ม.ค. 2561 ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

TAG : คลิปอวยพรปีใหม่ โบว์ สาวิตรี พากย์เสียง เสี่ยวหลาน จาก 9 ศาสตราโบว์ สาวิตรี9 ศาสตรา