Top 3 หนังตัวละครหลักผู้หญิง ยอดนิยมสูงสุดในปี 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


Top 3 หนังตัวละครหลักผู้หญิง ยอดนิยมสูงสุดในปี 2017

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ก็ก้าวเข้ามา แม้ว่าในปี 2017 ที่ผ่านมานั้น วงการหนังฮอลลีวูดจะมีการแข่งขันที่สูงมาก หนังที่เข้าฉายในปีที่แล้วค่อนข้างเยอะและมีคุณภาพ ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นมีหนังที่เกี่ยวกับตัวละครหลักเป็นผู้หญิงหลายเรื่องด้วยกัน นี่เป็นช่วงแห่งการก้าวเข้าสู่ปี 2018 Box Office ก็เป็นอีกหนึ่งบทสรุปรายได้หนังที่แฟนหนังต่างจับตามอง วันนี้ Bugaboo.tv ก็ได้นำ Top 3 สุดยอดหนังตัวละครหลักผู้หญิง ยอดนิยมสูงสุดในปี 2017 มาให้ผู้อ่านได้เช็คกันด้วย ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลย

อันดับ 1 Star Wars: The Last Jedi 


Star Wars เป็นอีกหนึ่งของสุดยอดหนังแฟรนไชส์ภาคต่อที่มีแฟนๆ ติดตามเป็นอย่างมาก ถึงในภาคนี้ Star Wars: The Last Jedi แม้ว่าจะเข้าฉายช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่รายได้กลับทะลุเรื่องอื่นๆ หลายเท่าซะเหลือเกิน โดยการนำทีมของ เรย์ ตัวละครหลักในภาคที่ 8 นั้น สามารถทำรายได้รวมในสหรัฐฯ สูงถึง 533 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

Star Wars: The Last Jedi เป็นเรื่องราวของตระกูลสกายวอร์คเกอร์ได้ดำเนินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลังได้เข้าร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะปลดล็อคความลับแห่งพลังที่ซ่อนไว้มาหลายชั่วอายุคน พร้อมทั้งการเปิดเผยเรื่องราวในอดีตอันน่าตกใจ
ดูตัวอย่าง Star Wars: The Last Jedi คลิ๊กเลย!

อันดับ 2 Beauty and the Beast 


สุดยอดเทพนิยายคลาสสิคจากดิสนีย์ นำมาสู่หนัง Live-Action เรื่อง Beauty and the Beast ความเป็นที่นิยมของเรื่องราวความรักแสนโรแมนติก และความสวยของเจ้าหญิง เบลล์ รวมไปถึงนักแสดงอย่าง เอ็มมา วัตสัน ที่แฟนหนังตั้งตารอยคอยตั้งแต่เปิดกล้อง จนในที่สุดเมื่อ 16 มีนาคม 2017 ก็ได้เข้าฉายให้ทุกคนได้ชม ถึงแต่นอนว่าความเป็นตำนานของเทพนิยายดิสนีย์ Beauty and the Beast นั้น ก็ทำให้สามารถคว้าอันดับที่ 2 ของสุดยอดหนังตัวละครหลักผู้หญิง ยอดนิยมสูงสุดในปี 2017 ไปครอง ด้วยรายได้รวมในสหรัฐฯ ทั้งหมดอยู่ที่ 504 ล้านเหรียญ

Beauty and the beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ในเวอร์ชั่น Live Action การแสดงของ เอ็มม่า วัตสัน ในบทของ เบลล์ สาวชาวบ้านที่ได้เข้าไปในปราสาทของอสูร เพื่อแลกกับการช่วยชีวิตของพ่อ นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นปราสาทและด้านในอีกหลายฉากรวมถึงสกอร์ภาพยนตร์ที่คุ้นเคยจากเวอร์ชั่นอนิเมชั่นในปี 1991
ดูตัวอย่าง Beauty and the beast คลิ๊กเลย!

อันดับ 3 Wonder Woman 


Wonder Woman สุดยอดฮีโร่หญิงหนึ่งเดียวจาก DC ที่มาพร้อมกับท่าต่อสู้สุดสวย ที่หลายคนต่างหลงเสน่ห์ของเธอนั้น ก็มาแรงจนฉุดไม่อยู่ แถมในเรื่องนี้ ยังถือว่าเป็นการกู้หน้าให้แก่ DC อีกด้วย เมื่อตัวหนัง Wonder Woman นั้นดีเกินคาด จนคนดูต้องร้องว้าว และเจ้าหญิงไดอาน่า ก็สามารถกวาดรายได้ในสหรัฐฯ ไปทั้งหมด 412 ล้านเหรียญ คว้าอันดับ 3 ไปครองได้สำเร็จจ้า

Wonder Woman เป็นเรื่องราวของ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งอะเมซอนผู้ฝึกตนเป็นนักรบไร้พ่ายบนเกาะสวรรค์ (Paradise Island) ทว่าเมื่อเกิดเหตุเครื่องบินรบของกองทัพสหรัฐตกบริเวณชายฝั่งของเกาะ ทำให้เธอได้รู้เรื่องราวของมหาสงครามอันรุนแรงที่เกิดขึ้นในโลกภายนอก ไดอาน่าจึงตัดสินใจออกจากเกาะ ตั้งใจที่จะหยุดยั้งสงครามเหล่านี้ให้จงได้ มหากาพย์การต่อสู้เพื่อหยุดยั้งทุกสงคราม จะทำให้เธอค้นพบพลังที่แท้จริง และค้นพบเส้นทางชีวิตที่รอคอยเธออยู่เบื้องหน้าในอนาคต
ดูตัวอย่าง Wonder Woman คลิ๊กเลย! 

BUGABOO MOVIE
/ อ้างอิงข้อมูลจาก screenrant 

TAG : Top 3 หนังตัวละครหลักผู้หญิง ยอดนิยมสูงสุดในปี 2017Star Wars: The Last JediBeauty and the beastWonder Woman