หนุ่ม กิติกร ฟันธง มาสเตอร์เชฟฯ ซีซั่น 2 เปรี้ยง!! เสิร์ฟความมันส์หลากรสชาติ แซ่บโดนใจคนดู

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จ่อคิวออกอากาศแล้วหลังถูกเรียกร้องจากแฟนรายการอย่างหนักสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 งานนี้บิ๊กบอส หนุ่ม กิติกร เพ็ญโรจน์ แห่งบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ออกมาการันตีว่าจะแซบและมันส์โดนใจคนดูอย่างแน่นอนเพราะเพิ่มเติมสีสันต่างๆลงไปเพียบจากซีซั่นแรก รวมถึงคำบาดใจจากฝีปากของ 3 กรรมการแบบสุดๆ

ซึ่งบิ๊กบอส หนุ่ม กิติกร กล่าวว่า “ตอนนี้แฟนรายการถามไถ่กันเข้ามาค่อนข้างเยอะมากๆว่ารายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 จะออกอากาศให้ได้ชมกันเมื่อไหร่ ตอนนี้ได้วันเวลาออกอากาศแล้วคือวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ.61 ทางช่อง 7 สี เวลา 18.20 น. จะเป็นการออกอากาศตอนแรกของรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 โดยรวมแล้วก็ยังคงนำเสนอเหมือนเดิมคือการแข่งขันการทำอาหารผสมผสานกับเรื่องของดราม่าผู้เข้าแข่งขันเพราะคิดว่าตอนนี้เดินมาถูกทางและคนดูก็ชอบด้วยการนำเสนอก็จะออกมาเป็นลักษณะคอนเซ็ปต์ที่ว่า “คอมเมนต์จริง ตรงไปตรงมา ด่าจริงเจ็บจริง” สำหรับซีซั่น 2 นี้ต้องบอกเลยว่าจะมีความเข้มข้นความสนุกสนานความมันส์เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเพราะจากการทำในซีซั่น 1 ทำให้ได้ประสบการณ์เยอะหลากหลายมุม ดังนั้นเมื่อมาทำในซีซั่น 2 สิ่งที่ดีคงไว้พร้อมกับเติมสิ่งที่ขาดหายไปเพิ่มขึ้นเพื่อให้สมบูรณ์ เรียกว่าจะมีความมันส์แบบครบทุกรสชาติรวมถึงสีสันต่างๆก็จะเยอะขึ้นตามไปด้วย และที่สำคัญจะไม่มีการตัดให้ยืดยื้อค่อนข้างที่จะกระชับดูแล้วไม่ขัดอารมณ์ผมค่อนข้างมั่นใจว่าจะต้องถูกใจผู้ชมแน่นอน   

ส่วนเรื่องของพิธีกรและกรรมการก็ยังคงเป็นชุดเดิมคือ ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ และ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, เชฟเอียน พงษ์ธวัช ตอนนี้ถือว่าลงตัวมากในเรื่องของการรับส่งและเป็นที่ยอมรับของคนดูด้วย เพียงแค่เพิ่มบางอย่างเข้าไปเพื่อให้มันเข้ากับแนวทางของการแข่งในซีซั่นนี้ก็ถือว่าลงตัวแล้ว”

BUGABOO ENTERTAIN



มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2


มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2
 

TAG : มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์มาสเตอร์เชฟมาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2