สมยศ เชิญชวนแฟนบอลส่งแรงเชียร์ช้างศึก ยู-23 ผ่านหน้าจอช่อง 7 สี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โซรัน ยานโควิช ติวเข้มนักเตะทีมชาติไทยชุด ยู-23 ในนัดที่จะพบกับ ปาเลสไตน์ ขณะที่ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล เชิญชวนส่งแรงเชียร์ทางช่อง 7 สี

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดอายุต่ำกว่า 23 ปี ก่อนลงแข่งขันรายการชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศจีน

โซรัน ยานโควิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนของไทย ได้ให้นักเตะชมวิดีโอการอุ่นเครื่องของทีมปาเลสไตน์กับเวียดนาม ที่เสมอกัน 1-1 ซึ่งนักเตะปาเลสไตน์มีรูปร่างสูงใหญ่ แต่รูปแบบการเล่นไม่น่ากลัวเหมือนญี่ปุ่น และเกาหลีเหนือ แต่นักเตะไทยต้องเล่นอย่างมีวินัยและรัดกุมที่สุด

ขณะที่ พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า แม้ว่าทีมไทยชุดนี้อาจจะขาดตัวผู้เล่นหลักไปหลายคน แต่เชื่อในความสามารถของเด็กไทยน่าจะทำผลงานได้ดี รวมทั้งเชิญชวนให้ชมการถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี ด้วย   

ฟุตบอลอายุต่ำกว่า 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงแข่งขัน นัดแรก วันที่ 10 มกราคม พบ เกาหลีเหนือ เวลา 15.00 น. นัดสอง วันที่ 13 มกราคม พบ ญี่ปุ่น เวลา 18.30 น. นัดสุดท้าย วันที่ 16 มกราคม พบ ปาเลสไตน์ เวลา 15.00 น.

TAG : ฟุตบอล AFC U23ข่าวฟุตบอล AFC U23ฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีฟุตบอล ยู23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียข่าวฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียAFC U23

คลิปที่เกี่ยวข้อง