สลด! เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน รอง สวป.ยืนโบกรถ ไม่คาดคิดถูกชนเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด! เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน รถกระบะเสียหลักชน รอง สวป.ขณะกำลังยืนโบกรถเสียชีวิต ขณะที่อาสากู้ภัยอีกคนที่ช่วยจัดการจราจร ได้รับบาดเจ็บ

เหตุการณ์อุบัติเหตุเศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของเมื่อวานนี้ ขณะที่กำลังมีฝนตกลงมา โดยพบรถกระบะส่งของแบบปิดทึบ เสียหลักลื่นไถลตกลงไปในร่องน้ำข้างทาง 

เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเรียนวัดคงคาวราราม ในพื้นที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นเหตุให้ชายคนขับได้รับบาดเจ็บ โดยหลังเกิดเหตุพบว่า ร้อยตำรวจโทวิชาญ พลับสอาด อายุ 58 ปี ตำแหน่งรองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สังกัดสถานีตำรวจภูธรแกลง ซึ่งทำหน้าที่อยู่ในตู้ตำรวจห้วยยางที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ได้ออกมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ และทำหน้าที่โบกรถอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน โดยมีอาสาสมัครกู้ภัยอีกคนยืนโบกรถอยู่ด้วยกัน

จู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อรถกระบะ สีขาว ขับมาด้วยความเร็วผ่านมาในจุดดังกล่าว จนคนขับเบรกรถไม่ทัน พุ่งชน ร้อยตำรวจโทวิชาญ ที่กำลังยืนโบกรถอยู่กลางถนนเข้าอย่างจัง จนร่างลอยกระเด็นไปตกในร่องน้ำข้างทางเสียชีวิต ขณะที่ นายสมัคร ภู่บัว อายุ 39 ปี อาสาสมัครกู้ภัยที่ยืนโบกรถอยู่ใกล้ ๆ กัน ถูกรถกระบะชนได้รับบาดเจ็บ

TAG : รถชนตำรวจตำรวจถูกรถชนรถชนตำรวจ ระยองอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถกระบะชนตำรวจรองสารวัตรถูกรถชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง