อุทาหรณ์! สาวขี่ จยย.หักหลบเก๋งตัดหน้า ชนอัดรถสิบล้อ เจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์! สาวขี่รถจักรยานยนต์ หักหลบรถเก๋งวิ่งตัดหน้าข้ามถนน ชนประสานงากับรถบรรทุกสิบล้อที่วิ่งสวนทางอีกฝั่ง บาดเจ็บสาหัส

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ ถือเป็นอุทาหรณ์ที่ต้องเตือนใจกันไว้ สำหรับผู้ขับขี่ที่มักง่าย ไม่ระวัง โดยเฉพาะผู้ที่ขับรถออกมาจากซอย แล้วพยายามพุ่งรถตรงมายังฝั่งตรงข้ามเพื่อกลับรถในทันที โดยที่ไม่ได้เลี้ยวรถไปทางซ้ายก่อน เพื่อกลับรถในจุดกลับรถที่อยู่ข้างหน้า จึงเป็นสาเหตุให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น

เช่นเดียวกับเหตุการณ์นี้ โดยที่กล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ สามารถจับภาพเหตุการณ์นาทีระทึกของอุบัติเหตุครั้งนี้ไว้ได้ จากภาพจะเห็นว่า รถเก๋งสีดำที่ขับออกมาจากซอยที่เห็น กำลังวิ่งข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้าม โดยที่ไม่ได้ดูว่ามีรถจักรยานยนต์วิ่งมาในทางตรงช่องทางขวาสุดด้วยความเร็ว 

จนกระทั่งรถจักรยานยนต์หักหลบ จนรถวิ่งสวนเข้าไปในเลนของรถที่วิ่งมาในฝั่งตรงข้าม และพุ่งชนประสานงากับรถบรรทุก 10 ล้อ เข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ นางสาวสุวนีย์ พรพงษ์สุวรรณ อายุ 26 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพขาหัก เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ บนถนนแสงชูโต อำเภอท่าม่วง ฝั่งขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี หลังเกิดเหตุ คนขับรถเก๋งสีดำได้เลี้ยวกลับรถไปอย่างหน้าตาเฉย โดยที่ไม่ได้หยุดรถลงมาดูผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด

TAG : ขับรถตัดหน้าจยย ชนสิบล้อมอเตอร์ไซค์ชนสิบล้อชนประสานงา

คลิปที่เกี่ยวข้อง