ชายชลบุรีคลุ้มคลั่ง! ตกคอนโดเสียชีวิต หลังใช้ถังดับเพลิงไล่ทุบห้องคนอื่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต -  เกิดเหตุชายวัย 36 ปี ตกคอนโดมิเนียมเสียชีวิต หลังเกิดอาการคลุ้มคลั่ง โวยวาย ใช้ถังดับเพลิงไล่ทุบห้องคนอื่นที่พักอยู่ในชั้นเดียวกัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.30 น.ที่ผ่านมา

ตำรวจภูธรเสม็ด ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยพบศพชายอายุ 36 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถหน้าอาคารคอนโดดังกล่าว สภาพแขน ขา และคอหัก โดยมีเศษกระจกแตกตกเกลื่อนพื้น

ตรวจสอบบริเวณช่องทางเดินชั้น 6 ของคอนโดฯ พบกระจกช่องลมแตกทั้งบาน และมีรอยเลือดติดอยู่ที่ประตูหน้าห้องพัก เลขที่ 141/155 โดยพบสภาพประตูถูกถังดับเพลิงทุบจนบุบเสียหาย

จากการสอบสวนหญิงเจ้าของห้อง เล่าว่า ขณะกำลังนอนหลับอยู่ ได้ยินเสียงมีคนใช้ถังดับเพลิงมาทุบที่ประตูห้องเสียงดัง พร้อมส่งเสียงตะโกนเอะอะโวยวายอยู่หน้าห้อง โดยที่ตนเองไม่กล้าเปิดประตูออกมาดู ได้แต่เข้าไปหลบอยู่ในห้องนอนด้านใน โดยที่ไม่รู้ว่าเขาทำเพื่ออะไร ทั้งที่ไม่เคยรู้จักชายคนที่ก่อเหตุมาก่อน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ รปภ.ประจำคอนโดรายหนึ่ง บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะกัน ดังมาจากชั้น 6 จากนั้นไม่นานก็มีเสียงดังเหมือนสิ่งของขนาดใหญ่ตกลงมา จึงวิ่งไปดู เห็นเป็นคนเสียชีวิต จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำเจ้าของห้องที่ได้รับความเสียหาย และสอบปากคำผู้ที่พักอยู่ในชั้นเกิดเหตุ และตรวจสอบหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเบื้องต้น ยังไม่สรุปสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ ว่าชายคนดังกล่าวเกิดพลาดท่าพลัดตกลงมาเสียชีวิต ตั้งใจกระโดดลงมาเอง หรือถูกใครทำร้ายหรือไม่

TAG : ชายชลบุรีตกคอนโดเสียชีวิตตกคอนโดชายคลั่งตกคอนโดตกคอนโดเสียชีวิตตกคอนโด ชลบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง