สลด! ชาวเมียนมาเตรียมงานแต่ง ถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตพร้อมกัน 5 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เกิดเหตุสลดใจกับชาวเมียนมาที่ไปร่วมกันเตรียมสถานที่จัดงานวิวาห์ที่บ้านหลังหนึ่ง ห่างจากชายแดนไทย-เมียนมา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ประมาณ 60 กิโลเมตร เมื่อมีกระแสไฟฟ้าดูดเครือญาติที่ไปช่วยงานเสียชีวิตพร้อมกันถึง 5 คน

ผู้เสียชีวิตจำนวน 5 คน ร่างกายไหม้เกรียม นอนคว่ำหน้า โดยมีอวัยวะบางส่วนของร่างกายพาดทับกันไว้ ทั้งหมดเสียชีวิตเนื่องจากถูกกระแสไฟฟ้าดูด บริเวณลานหน้าบ้านพักหลังหนึ่ง ในเขตเมืองผาอัน รัฐกะเหรี่ยง ประเทศเมียนมา เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ห่างจากชายแดนไทย-เมียนมา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ประมาณ 60 กิโลเมตร 

ตรวจสอบข้อมูลทราบว่า บ้านหลังเกิดเหตุอยู่ระหว่างจัดเตรียมสถานที่เพื่อทำพิธีวิวาห์ของคู่รักชาวเมียนมา โดยมีเครือญาติช่วยกันตระเตรียมงาน แต่ขณะนี้ญาติกลุ่มหนึ่งประกอบด้วย ผู้ชาย 4 คน และผู้หญิงอีก 1 คน กำลังช่วยกันกางเต็นท์ไม้ไผ่ที่ใช้ค้ำยันเต็นท์ ซึ่งปลายด้านบนมีตะขอเหล็กติดอยู่ได้ไปเกี่ยวถูกสายไฟฟ้าแรงสูง ทำให้กระแสไฟฟ้าลัดวงจร ทั้งหมดจึงถูกไฟดูดเสียชีวิต

เจ้าของบ้านเร่งประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเข้าตัดกระแสไฟฟ้า เพื่อให้เจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพทำการปั๊มหัวใจ ยื้อชีวิตผู้ประสบเหตุ แต่ไม่ทันการ คู่รักที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์จึงเลื่อนการจัดงานมงคลสมรส แล้วเปลี่ยนสถานที่เพื่อจัดงานศพให้กับญาติๆ แทน

TAG : สนามข่าว 7 สีไฟดูดกระแสไฟฟ้าดูดไฟดูดงานแต่ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง