สลด! สาวใหญ่นึกว่าเด็กจมน้ำ กระโดดลงไปช่วย สุดท้ายตัวเองกลายเป็นศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หญิงอายุ 50 ปี ตกใจนึกว่ามีเด็กจมน้ำโดดลงช่วย ปรากฎว่าตัวเองจมน้ำเสียชีวิต ขณะที่สุนัขที่ตัวเองเลี้ยงไว้ 3 ตัว ก็เฝ้าริมตลิ่งไม่ยอมไปไหน

เหตุน่าสลดใจนี้ เกิดขึ้นที่บริเวณคลองระบายน้ำ คลองทับสะแก บ้านซังเขาขวา หมู่ที่ 7 ตำบลนาหูกวาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชาวบ้านบริเวณนั้นก็มามุงดูกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ ตำรวจ สภ.ทับสะแก พร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลทับสะแก และชุดนักประดาน้ำ มูลนิธิสว่างรุ่งเรืองธรรมสถาน กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิต

โดยนักประดาน้ำใช้เวลางมค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง ก็พบร่างของผู้เสียชีวิต เป็นหญิงวัย 50 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้ๆ กับที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ คือ นางฉวี แพ่งแสงทอง ตำรวจสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้ตายมาต้มไก่บริเวณใต้สะพานข้ามคลองจุดเกิดเหตุ ขณะนี้ก็มีเด็กเล่นน้ำอยู่ในคลองทับสะแก ประมาณ 5 คน ซึ่งก็เป็นลูกหลานของผู้ตาย แต่จู่ๆ ก็กระโดดลงไปในน้ำ และจะว่ายข้ามไปอีกฝั่งหนึ่ง เพราะเข้าใจว่าเด็กๆ ที่เล่นน้ำอยู่กำลังจะจมน้ำ แต่ตัวเองนั้นว่ายน้ำไม่เป็น และอาจเกิดเป็นตะคริว เนื่องจากน้ำค่อนข้างเย็น ทำให้จมน้ำเสียชีวิต อีกทั้งคลองดังกล่าวระดับน้ำลึกยังลึกมาก ประมาณ 3-4 เมตร

นอกจากนี้ บนฝั่งยังพบสุนัข 3 ตัวที่ผู้ตายเลี้ยงไว้นอนเฝ้าอยู่ไม่ห่าง โดยชาวบ้านบอกว่าขณะที่ผู้ตายจมน้ำ สุนัขทั้ง 3 ตัวต่างพากันเห่าเสียงดัง และยังคงวนเวียนอยู่ที่เดิมไม่ยอมไปไหนอีกด้วย ทั้งนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรศพแล้ว ก็จะให้ญาตินำร่างผู้ตายกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

TAG : สนามข่าว 7 สีนึกว่าเด็กจมน้ำจมน้ำจมน้ำเสียชีวิตสุนัขเฝ้าศพ

คลิปที่เกี่ยวข้อง