สุดผวา! สาววัย 20 ถูกลุงลวนลาม ขอมีเพศสัมพันธ์ วิ่งหนีออกจากบ้านให้คนช่วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ตำรวจเข้าช่วยเหลือหญิงวัย 20 ปี หลังจากวิ่งหนีลุงวัย 60 ปี ที่พยายามลวนลามหวังทำอนาจาร ขณะที่ผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธ

ตำรวจ สภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมสายตรวจตำบลบางวัว และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าควบคุมตัวชายวัย 60 ปี หลังจากตำรวจออกตรวจพื้นที่ บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 3 ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง จู่ ๆ ก็มีหญิงวัย 20 ปี วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ บอกว่า ถูกผู้เป็นลุงพยายามลวนลาม หวังกระทำอนาจาร ต่อมาชายวัย 60 ปี ก็ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และพยายามจะพาตัวหญิงวัย 20 ปี กลับไป เจ้าหน้าที่จึงเข้าระงับเหตุดังกล่าว

สอบถามหญิงวัย 20 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการเสียขวัญ บอกว่า ได้มาอาศัยกับลุงซึ่งเป็นญาติห่างๆ กันได้ 4 วัน เพื่อจะมาหางานทำ โดยทุกวันจะถูกลุงแตะเนื้อต้องตัว ลวนลามหลายครั้ง กระทั่งก่อนเกิดเหตุไม่มีคนอยู่บ้าน ลุงได้เดินมาเรียกไปทำกับข้าวและฉวยโอกาสลวนลาม ก่อนจะพยายามขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ทำให้ตกใจกลัวจึงวิ่งหนีออกมาจากพร้อมโทรแจ้ง 191 เพื่อประสานตำรวจในพื้นที่ให้ช่วยเหลือ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ควบคุมตัวชายวัย 60 ปี ไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ ซึ่งชายวัย 60 ปี ให้การว่า ช่วงปีใหม่ได้กลับบ้านที่จังหวัดมหาสารคาม แล้วทางญาติได้ฝากหญิงวัย 20 ปี ให้มาหางานทำที่บางปะกง โดยมาพักได้ 4 วันแล้ว ก่อนเกิดเหตุเห็นว่าหลานสาวยังไม่กินอะไรจึงเดินไปเรียกให้มาทำกับข้าว แต่หลานสาวบ่นว่าอยากกลับบ้านแล้วก็ร้องไห้ ก่อนจะเดินออกมานอกบ้าน ตนเป็นห่วงว่าหลานสาวจะเป็นอันตรายจึงขี่รถติดตามมา โดยไม่ได้ทำอนาจารหลานสาวแต่อย่างใด

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจาร ส่วนข้อหาอื่นๆ อยู่ระหว่างสอบปากคำเพิ่มเติม โดยชายวัย 60 ปี ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

TAG : สนามข่าว 7 สีถูกลุงลวนลามหลานสาวถูกลุงลวนลามอนาจารลุงลวนลาม

คลิปที่เกี่ยวข้อง