หนุ่มใหญ่กร่าง! ขับรถขวางรถฉุกเฉิน คว้าขวานขู่ทำร้ายกู้ภัย อ้างเข้าใจผิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - หนุ่มใหญ่ที่ขับรถยนต์เก๋งขวางรถฉุกเฉิน ขณะนำคนผูกคอส่งโรงพยาบาล และยังคว้าขวานจะทำร้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัย บอกเหตุที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งตำรวจนัดทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจากันเย็นวันนี้

เป็นภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ ขณะที่รถฉุกเฉินของหน่วยกู้ภัยกำลังนำคนที่ผูกคอตัวเอง ซึ่งอาการสาหัสส่งโรงพยาบาล โดยเปิดไซเรนและสัญญาณขอทาง เพื่อให้รถคันอื่นเปิดทางให้ ขณะที่ภายในรถก็เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็พยายามปั๊มหัวใจช่วยเหลือผู้ชายคนดังกล่าว

แต่ระหว่างทางได้มีรถเก๋งขับมาจอดขวางไม่ให้แซง จนถึงห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รถเก๋งคันดังกล่าวก็ยังขับตามมาจอดที่ด้านหน้า เจ้าหน้าที่ประจำรถฉุกเฉินจึงลงไปถามว่าทำไมไม่หลบ เพราะจะนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

จากนั้นทั้ง 2 ฝ่ายโต้เถียงกันไปมา สักพักชายวัยกลางคนไว้ผมยาว ไปหยิบขวานในรถจะมาทำร้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัย แต่เพื่อนได้เข้าห้ามปราม ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำภาพนี้ไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

และเย็นวันนี้ ตำรวจนัดทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจา แต่เบื้องต้นชายผมยาวในคลิปบอกว่า เหตุที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิดกัน ซึ่งวันเกิดเหตุตนเองก็รีบจะไปเยี่ยมหลาน ซึ่งอยู่ในห้องไอซียูของโรงพยาบาลเช่นกัน

TAG : ขวางรถฉุุกเฉินขับรถขวางรถฉุกเฉินขวางทางรถกู้ภัย

คลิปที่เกี่ยวข้อง