ผู้ค้าริมถนนเทพารักษ์ วอน ตร.จัดการเด็กแว้น หลังลูกค้าหายเพราะกลัวได้รับอันตราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - พ่อค้าแม่ค้าริมถนนเทพารักษ์ วอนตำรวจจัดการขั้นเด็ดขาดกับกลุ่มเด็กแว้น เพราะเดือดร้อนเนื่องจากไม่มีใครมานั่งรับประทานอาหารในช่วงค่ำคืน เพราะกลัวจะได้รับอันตรายจากการประชันความเร็ว

กรณีที่กลุ่มเด็กแว้น ซึ่งเป็นเยาวชนอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ขี่รถจักรยานยนต์มารวมตัวประชันความเร็วกัน บนถนนเทพารักษ์, ถนนบางนา-ตราด และถนนเลียบคลองบางพลีตำหรุ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ คืนละกว่า 100 คัน โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ทุกคันจะขี่ด้วยความเร็วสูง เร่งเครื่องยนต์ส่งเสียงดังไปทั่ว ขณะที่บางคันขี่ผาดโผน ยกล้อโชว์ โดยไม่เกรงกลัวกว่าจะเกิดอุบัติเหตุ

พ่อค้าแม่ค้าในละแวกนั้นบอกว่า ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก แต่ไม่มีใครกล้าไปต่อว่า ส่วนตำรวจก็ปล่อยปละละเลยจนทำให้กลุ่มเด็กแว้นได้ใจ มารวมตัวกันเป็นแก๊งใหญ่เกือบทุกคืน จนทำให้ร้านค้าในบริเวณนี้แทบจะไม่มีใครกล้ามานั่งรับประทานอาหารแล้ว เพราะจะได้รับอันตรายจากกลุ่มเด็กแว้น

พ่อค้าแม่ค้าจึงวอนตำรวจจัดการขั้นเด็ดขาดกับกลุ่มเด็กแว้น และให้มาตั้งด่านตรวจในจุดที่เด็กแว้นมารวมตัวกัน เพื่อเป็นการป้องปรามและแก้ปัญหาให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน

TAG : เด็กแว้นเด็กแว้น ถนนเทพารักษ์เด็กแว้นกวนเมืองถนนเทพารักษ์ถนนบางนา ตราดปัญหาเด็กแว้น

คลิปที่เกี่ยวข้อง