ตร.เร่งสืบสวนหาหลักฐานคนร้ายยิงวิศวกรโยธาเสียชีวิต เพื่อนยันส่งขึ้นแท็กซี่กลับบ้านตั้งแต่เมื่อคืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจชุดสืบสวนเร่งสืบสวนหาหลักฐาน คนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าวิศวกรผู้รับเหมาก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอิน ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำบลขนอนหลวง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อตรวจสอบและหาหลักฐานเพิ่มเติม กรณีพบ นายไพโรจน์ ดีลี อายุ 56 ปี วิศวกรโยธาและผู้รับเหมาก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอิน ถูกยิงเสียชีวิต แต่ยังไม่พบหลักฐานอื่นเพิ่มเติม เนื่องจากระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาสูงขึ้น

จากการตรวจสอบ คาดว่าคนร้ายน่าจะยิงผู้เสียชีวิตจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้ โดยพบว่าทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตหายไป ทั้งสร้อยคอทองคำ แหวนเพชร และกระเป๋าสตางค์ โดยพบว่าได้มีการนำบัตรประชาชนของผู้เสียชีวิตมาใส่ไว้ในกางเกงชั้นใน

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บเขม่าดินปืนที่บาดแผล ดีเอ็นเอของผู้เสียชีวิตไว้เป็นหลักฐาน และตรวจหาดีเอ็นเอของคนร้ายที่เข็มขัดและเล็บมือของผู้เสียชีวิต ที่คาดว่าจะมีการต่อสู้กันก่อน

ขณะที่แนวทางการสอบสวนพบว่า ในช่วงค่ำวานนี้ ผู้เสียชีวิตได้มีการร่วมรับประทานอาหารกับเพื่อนที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนจะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่ย่านห้วยขวาง แล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยที่เพื่อนมีการยืนยันว่าได้ส่งผู้เสียชีวิตขึ้นรถแท็กซี่กลับมาที่บ้าน ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่เมื่อคืน ก่อนจะมีผู้มาพบเสียชีวิตในช่วงเช้า

TAG : วิศวกรยิงวิศวกรดับฆ่าวิศวกรวิศวกรโยธายิงวิศวกรรับเหมาก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอิน

คลิปที่เกี่ยวข้อง