ผู้กองเหน่ง ถูกแจ้ง 11 ข้อหาหนักคดีฆ่า ผอ.อ้อย ศาลไม่ให้ประกันตัวเกรงหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

*ข่าว 7 สี  - เจ้าหน้าที่เรือนจำนำ "ผู้กองเหน่ง" และผู้ต้องหาในคดีผู้อำนวยการกองการศึกษาที่หายตัวไป ก่อนเสียชีวิต ไปรับฟังข้อกล่าวหา โดยผู้กองเหน่งถูกแจ้ง 11 ข้อหาหนัก

เจ้าหน้าที่เรือนจำอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้นำ ร้อยโทศุภชัย ภาโส, นางสุชาวดี ปทุมอินทร์, นายวิทูรย์ ท้าวแก้ว และนายประกรรษวัต คณะพันธ์ ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฆ่า นางสาวจุฑารัตน์ อุ่นอ่อน หรือ "ผอ.อ้อย"  ผู้อำนวยการกองการศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบลชำ จังหวัดศรีสะเกษ ที่หายตัวไป และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ไปรับฟังข้อกล่าวหาที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์

สำหรับคำร้องของอัยการ ได้แจ้งข้อหา ร้อยโทศุภชัย จำนวน 11 ข้อหา อาทิ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน หน่วงเหนี่ยวกักขังเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และลอบฝังซ่อนเร้นหรือทำลายศพ ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือถูกแจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์และรับของโจร ร่วมกันเอาเอกสารของผู้อื่นในประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น ร่วมกันเอาไปเสีย หรือยึดไว้ซึ่งบัตรประชาชน และร่วมกันปลอมแปลงเอกสาร

โดยหลังจากการรับฟังข้อหาจากศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ศาลได้อนุญาตให้ปล่อยตัวผู้ต้องหา 3 คน หลังมีการใช้หลักทรัพย์และเงินสดยื่นขอประกันตัว ส่วน ร้อยโทศุภชัย ไม่ได้รับการประกันตัว เนื่องจากข้อกล่าวหามีอัตราโทษสูง และเกรงว่าจะหลบหนี จึงส่งตัวไปควบคุมไว้ที่เรือนจำอำเภอกันทรลักษ์

TAG : ผู้กองเหน่งฆ่า ผอ อ้อยคดี ผอ อ้อยผอ อ้อย

คลิปที่เกี่ยวข้อง