เจ้าหนี้ฉกหมูแดดเดียว 150 ไม้ ชิ่งหนี อ้างเป็นการชดใช้หนี้ จ.ฉะเชิงเทรา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - สามีภรรยาขายของในเพิงริมถนนที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ถูกตามทวงเงิน 500 บาท แต่ไม่มีให้ จึงถูกเจ้าหนี้คว้าหมูแดดเดียว 150 ไม้หนีไป อ้างว่าเป็นการชดใช้หนี้

เหตุเกิดที่ร้านอาหาร ซึ่งเป็นเพิงเล็ก ๆ ริมถนนเทพรัตน หรือถนนบางนา-ตราด บริเวณกิโลเมตรที่ 37 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี หมู่ที่ 5 ตำบลบางสมัคร อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

โดย นายอวยชัย จิตรแก้ว และนางพิสมัย เชื้อเรณู ซึ่งเป็นสามีภรรยาที่มีอาชีพค้าขาย เล่าให้ฟังว่า ได้ไปยืมเงินมาจากพ่อค้าขายหมู 30,000 บาท และได้ผ่อนชำระไปส่วนหนึ่ง ขณะนี้เหลือเพียง 14,000 บาท ซึ่งตั้งแต่ปีใหม่ยังไม่มีเงินจ่ายให้

กระทั่งเช้าวันนี้ เจ้าหนี้ขับรถกระบะมาที่ร้าน และเดินเข้าไปทวงเงินอีก 500 บาท แต่ นายอวยชัย อยู่ร้านเพียงคนเพียว เพราะ นางพิสมัย ออกไปข้างนอก จึงไม่มีเงินให้ เจ้าหนี้จึงหันไปคว้าหมูแดดเดียว 150 ไม้ ราคาประมาณ 1,500 บาท อ้างเป็นการชดใช้หนี้ แล้วเดินขึ้นรถขับออกไปจากร้าน

นางพิสมัย ยังบอกว่า เคยถูกเจ้าหนี้รายนี้โทรศัพท์มาข่มขู่ ทั้งจะทำร้ายร่างกาย เผาร้าน และได้ไปแจ้งความแล้ว ซึ่งตำรวจบอกว่าจะนัดทั้ง 2 ฝ่ายให้มาเจรจากัน กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวซ้ำอีก

TAG : ฉกหมูแดดเดียวขโมยหมูแดดเดียวเจ้าหนี้ขโมยหมูแดดเดียว

คลิปที่เกี่ยวข้อง