รวบหนุ่มนุ่งผ้าเช็ดตัว บุก รพ. หวังทำมิดีมิร้ายเจ้าหน้าที่สาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - เหตุระทึก เมื่อมีชายหนุ่มเกิดอาการคลุ้มคลั่ง นุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียว บุกเข้าไปที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ที่จังหวัดนนทบุรี หวังจะไปทำมิดีมิร้ายเจ้าหน้าที่สาว สุดท้ายถูกรวบตัวเอาไว้ได้

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวัดหูช้าง หมู่ 1 ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย เห็นชายคนหนึ่งไม่ใส่เสื้อ นุ่งผ้าขนหนู เปิดประตูห้องเข้าไปด้านในอย่างรีบร้อน ซึ่งภาพจากกล้องด้านใน จะเห็นว่าชายคนเดิม เดินตรงเข้าไป โดยที่มีกล้องอีกมุม จับภาพผู้หญิงผมยาว สวมหน้ากากอนามัย เดินออกมาจากประตูด้านหลัง จากนั้นหญิงคนดังกล่าว ก็มาเปิดประตูด้านหน้า และคล้ายกับกำลังไปเรียกคนในห้อง ก่อนที่เธอจะเดินออกไป ขณะที่ชายคนเดิมนั้น เดินออกมายืนที่ประตู ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกใบหน้าได้อย่างชัดเจน

ภาพเหตุการณ์นี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ โดยผู้โพสต์ระบุว่า ชีวิตหมอและพยาบาล โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล จะฝากไว้กับใครได้ พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ภรรยาของผู้โพสต์นั้น ถูกชายนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว บุกเข้าไปหวังทำมิดีมิร้าย ในขณะที่กำลังเข้าเวร เคาระห์ดีที่ล็อคประตูห้องทำงานได้ทัน และหนีออกมาทางประตูหลัง จากนั้นได้แจ้งตำรวจจับตัวชายคนดังกล่าว จากการตรวจสอบ ทราบว่าผู้ก่อเหตุ เป็นชายวัย 41 ปี ขณะเกิดเหตุอยู่ในอาการมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง บอกเพียงว่ามีคนจะตามฆ่า

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาเมาสุราหรือของมึนเมา อาละวาด ก่อความเดือดร้อน รำคาญ และได้ควบคุมตัวไว้ แต่ชายคนดังกล่าว ยังคงมีอาการคลุ้มคลั่ง ทางเจ้าหน้าที่จึงติดต่อโรงพยาบาลศรีธัญญา ส่งตัวไปรักษาตามขั้นตอนต่อไป

TAG : หนุ่มนุ่งผ้าเช็ดตัว บุก รพอาการคลุ้มคลั่งชายคลุ้มคลั่ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง