พบถนนทรุดหลุมโผล่ลึกเกือบ 1 เมตร วอนซ่อมด่วน หวั่นเกิดอันตราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ใช้รถและชาวบ้าน ร้องเรียนถนนซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน ซอย 10 เกิดทรุดตัว ผิวจราจรเป็นหลุมลึกเกือบ 1 เมตร วอนหน่วยงานเร่งแก้ไข หวั่นเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง

จุดดังกล่าวอยู่บนถนนสายทุ่งกลม-ตาลหมัน ในพื้นที่อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเชื่อมกับซอยชัยพฤกษ์ หรือซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน 10 เกิดการชำรุดตลอดเส้นทาง และเกิดการทรุดตัวจนเป็นหลุมขนาดใหญ่ ไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้อย่างสะดวก

โดยที่ทางโค้งบริเวณขอบอ่างเก็บน้ำชากนอก พบว่า บนพื้นผิวถนนฝั่งขาเข้าซอยชัยพฤกษ์ มีการทรุดตัวพังยุบเป็นหลุมขนาดใหญ่ กว้างกว่า 1 เมตร ยาวกว่า 2 เมตร และลึกประมาณ 70-80 เซนติเมตร ใต้พื้นผิวถนนยังเป็นโพรงมีทีท่าว่าจะทรุดตัวเป็นวงกว้าง ชาวบ้านได้นำกรวยยางมาตั้งเป็นสัญลักษณ์เตือนผู้ที่สัญจรไปมา นอกจากนี้ ตลอดเส้นทางยังพบการชำรุดของถนนอีกหลายจุด และไม่มีแสงสว่างให้กับผู้ที่สัญจรไปมาด้วย ผู้ใช้ทางและชาวบ้านจึงวิงวอนให้เจ้าหน้าที่เข้าแก้ไขอย่างเร่งด่วน หวั่นว่าจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง

ขณะที่ นายสุวัจ รชตวัฒนกุล รองนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ เปิดเผยว่า หลังรับเรื่องร้องเรียน ก็ได้ส่งเจ้าหน้าที่ออกสำรวจและจะเร่งซ่อมแซม เพื่อให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าวได้รับความสะดวก รวมทั้งมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

TAG : ถนนทรุดถนนทรุดมีหลุมถนนชำรุดถนนชำรุด ทุ่งกลมตาลหมันถนนทรุดตัว

คลิปที่เกี่ยวข้อง