อุทาหรณ์! สาวสวยเดินไม่ทันระวัง ขาติดท่อระบายน้ำ พลเมืองดีเร่งช่วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่ซ่อมฝาตะแกรงท่อระบายน้ำในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น หลังโลกออนไลน์แชร์ภาพหญิงสาวหน้าตาดีรายหนึ่ง เดินไม่ทันระวัง ขาลงไปติดในท่อ พลเมืองดีเห็นช่วยกันวุ่น โชคดีแค่บาดเจ็บเล็กน้อย

มีภาพที่โพสต์โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก แชร์ภาพเหตุการณ์ ที่หญิงสาวหน้าตาดีรายหนึ่งประสบอุบัติเหตุ ขาตกลงไปในตะแกรงปิดท่อระบายน้ำ ในอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น โดยมีพลเมืองดีหลายคนที่เห็นเหตุการณ์ต่างรีบเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นที่บ้านไผ่ เคยเห็นแต่ในทีวี เห็นกับตาแล้วครับ" ทำให้ผู้ใช้สังคมออนไลน์ ร่วมแชร์ภาพดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นอุทาหรณ์แก่คนเดินถนน

ต่อมา หญิงสาวเคราะห์ร้าย เข้ามาโพสต์อธิบายเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ขณะนั้นกำลังข้ามถนน จึงไม่ทันระวังว่าตะแกรงท่อชำรุด เลยพลาดตกลงไป ยืนยันไม่ได้มัวแต่เล่นโทรศัพท์มือถือจนไม่ดูทาง และหลังจากที่ตกลงไป เธอได้โทรศัพท์หาเพื่อนที่เรียนด้วยกัน เพื่อแจ้งอาจารย์ว่าเข้าเรียนสาย เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ จึงมีภาพการคุยโทรศัพท์ พร้อมขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊กดังกล่าว ทราบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา บนถนนเจนจบทิศ อำเภอบ้านไผ่ ตอนแรกที่พบเห็นหญิงสาวรายดังกล่าวนั่งอยู่กลางถนน แต่ยังไม่คิดว่าจะตกท่อ จึงได้เข้าไปดูใกล้ ๆ พบว่าขาของหญิงสาวติดกับท่อระบายน้ำ ลึกลงไปประมาณหน้าแข้ง จึงร่วมกับพลเมืองดีช่วยเหลือเบื้องต้น แต่ไม่สำเร็จ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำอุปกรณ์งัดตะแกรงเหล็กของท่อให้กว้างออก แล้วนำขาของหญิงสาวออกมาอย่างปลอดภัย ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ซึ่งเจ้าตัวบาดเจ็บเล็กน้อย ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาตรวจสอบและซ่อมแซมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : Mr-Nice Yuaisuay

TAG : ขาติดท่อระบายน้ำสาวขาติดท่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง