นาทีระทึก! สาวขี่ จยย.ชนฟุตบาทล้มกลางแยก ถูกรถบัสวิ่งทับร่างซ้ำเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาววัย 20 ปี ขี่รถจักรยานยนต์วิ่งแซงซ้าย ขณะได้สัญญาณไฟเขียว รถเสียหลักชนฟุตบาทล้มกลางแยก ถูกรถบัสวิ่งทับร่างซ้ำเสียชีวิตอนาถ

นี่คือคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา บริเวณสี่แยกไฟแดง ถนนโรจนะฝั่งขาออก ช่วงตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยมีกล้องติดหน้ารถของรถยนต์คันหนึ่ง ที่ขับตามหลังรถบัสคันเกิดเหตุ บันทึกภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ไว้ได้ ซึ่งจากภาพที่ปรากฏจะเห็นว่ารถบัสกำลังวิ่งอยู่ในทางตรง ขณะได้สัญญาณไฟเขียว โดยที่รถจักรยานยนต์ของสาววัย 20 ปีที่เสียชีวิต ขี่มาในช่องทางซ้ายและพยายามเบียดเข้าในช่องทางขวา

แต่รถเกิดเสียหลักชนฟุตบาทเกาะกลางถนนก่อน เป็นเหตุให้รถล้ม ร่างกระเด็นนอนกองกับพื้นถนน และถูกล้อหลังของรถบัสวิ่งทับศีรษะจนเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุดังกล่าว มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้นำคลิปนี้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเตือนสติผู้ขับขี่และเตือนอันตรายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีผู้คนในโลกออนไลน์ ให้ความสนใจเข้ามาชมเกือบ 130,000 คน พร้อมร่วมแสดงความเห็นที่หลากหลาย เช่นบอกว่า ขับขี่รถต้องระวังกันด้วยนะ และระบุว่า “ดูไว้เป็นอุทาหรณ์นะ“

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : วีระ เปรมทอง

TAG : ขี่ จยย ชนฟุตบาทสาวขี่ จยย ชนฟุตบาทล้มกลางแยกรถบัสทับร่างจยย ชนฟุตบาท

คลิปที่เกี่ยวข้อง