สลด! แม่ลูกอ่อน ขี่ จยย.ออกมาซื้อของถูก จยย.ชนตกข้างทางเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด! แม่ลูกอ่อน ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาซื้อของ เกิดตกใจได้ยินเสียงถุงน้ำแข็งหล่น เบรกรถจนล้มกลิ้ง ถูกรถจักรยานยนต์อีกคันวิ่งตามมาชนซ้ำเสียชีวิต

เหตุการณ์อุบัติเหตุสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.30 น.ของเมื่อวานนี้ ในซอยสุขสวัสดิ์ 26 เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ พบร่างหญิงแม่ลูกอ่อน วัย 36 ปี ซึ่งเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 8 เดือน นอนหงายเสียชีวิต จมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน

โดยมีรถจักรยานยนต์คู่กรณี สีแดง-ดำ ที่มีชายวัย 36 ปี เป็นคนขี่ล้มลงอยู่ใกล้ ๆ และพบรถจักรยานยนต์ สีขาว-ดำ ของผู้เสียชีวิตที่ขี่มาล้มลง อยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 30 เมตร นอกจากนี้ ยังพบรถสามล้อเครื่องส่งน้ำแข็งจอดอยู่ในระยะใกล้เคียงกัน

เหตุเกิดขณะที่ชายวัย 60 ปี คนขี่รถสามล้อเครื่องส่งน้ำแข็ง กำลังขี่รถมาส่งน้ำแข็งให้ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่อยู่ที่เกิดเหตุ กระทั่งจู่ ๆ ขณะที่รถกำลังวิ่งลงสะพานปูนบริเวณหน้าวัดโพธิ์ทอง ปรากฏว่าถุงน้ำแข็งที่บรรทุกมาเกิดหล่นลงบนพื้นถนน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ของหญิงแม่ลูกอ่อน ที่ขี่สวนทางมา ได้ยินเสียงดังจนเกิดตกใจ เบรกรถของตัวเองอย่างกะทันหัน จนรถล้ม ร่างกลิ้งอยู่บนพื้นถนน

เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์อีกคันที่ขี่ตามหลังมาด้วยความเร็ว ชนร่างของเธอซ้ำเข้าอย่างจัง จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางความเสียใจของสามีที่มาดูศพภรรยาในจุดเกิดเหตุ หลังจากเธอขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านมาได้เพียงไม่กี่นาที

TAG : แม่ลูกอ่อนโดน จยย ชนจักรยานยนต์ชนแม่ลูกอ่อนจยย ชนแม่ลูกอ่อน

คลิปที่เกี่ยวข้อง