สยอง! วัยรุ่นซิ่ง จยย.ซ้อน 3 ฝ่าสายฝน ชนอัดท้ายรถบรรทุกจอดข้างทาง ตาย 1

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุบัติเหตุสยอง! วัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์ซ้อน 3 วิ่งฝ่าสายฝน ชนอัดท้ายรถบรรทุกจอดข้างทาง เป็นเหตุให้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 2 คน

เด็กวัยรุ่นขับ จยย.ซ้อน 3 ฝ่าสายฝน ชนท้ายรถพ่วง 22 ล้อบรรทุกปาล์มน้ำมันขณะจอด ตาย 1 คนเจ็บ 2 คน
เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงเที่ยงของเมื่อวานนี้ บนถนนสายตรัง-ปะเหลียน บริเวณหน้าสวนพฤกษศาสตร์ทุ่งค่าย อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง พบร่างวัยรุ่นชายอายุ 14 ปี เสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีรถจักรยานยนต์ สีดำ-แดง ล้มอยู่ด้านหลังรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ที่จอดกินข้าวอยู่ริมถนน ขณะที่วัยรุ่นชายอีก 2 คน ที่ซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงแล้วก่อนหน้านี้ เหตุเกิดขณะที่ทั้งหมดกำลังเดินทางกลับบ้านในตัวเมืองตรัง หลังจากไปเล่นน้ำตกในพื้นที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ

ชายสูงวัยขับกระบะกะระยะเบรกผิด ก่อนพุ่งชนท้ายรถยนต์ที่ติดไฟแดง
อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นบริเวณกลางสี่แยกไฟแดง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี เมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุชายสูงวัย อายุ 65 ปี ขับรถกระบะ สี่ประตู กะระยะเบรกไม่ถูก พุ่งชนอัดท้ายรถเก๋ง สีน้ำเงิน และรถกระบะ ที่จอดติดไฟแดงอยู่ข้างหน้าเข้าอย่างจังจนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดขณะที่เขากำลังขับรถจากจังหวัดระยอง เดินทางไปงานศพที่จังหวัดตราด กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว และนับว่าโชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีใครเป็นอะไร

หนุ่มขับจักรยานยนต์ออกจากซอย ถูกรถพ่วงทับตายคาที่
อุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุหนุ่มวัย 22 ปี เคราะห์ร้าย ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากซอยข้างทาง และเบี่ยงรถหลบแท็กซี่ที่จอดอยู่ริมถนน เป็นเหตุให้รถล้ม จนร่างกระเด็นเข้าไปในซุ้มล้อรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ที่กำลังวิ่งผ่านมาในทางตรงด้วยความเร็ว เป็นเหตุให้รถทับร่างซ้ำเข้าอย่างจัง จนเสียชีวิตคาที่ในจุดเกิดเหตุ บนถนนสายปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ฝั่งขาเข้าตัวเมืองปทุมธานี บริเวณปากซอยใจเกื้อ เหตุเกิดเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ 

รถตู้พุ่งชนชายสูงวัยขณะเดินข้ามถนนเจ็บสาหัส
อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเหตุรถตู้ สีบรอนซ์เงิน วิ่งชนคนเดินข้ามถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วหลบหนี เหตุเกิดช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ บนถนนโชตนา ฝั่งขาเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ โดยมีพลเมืองดี ที่เห็นเหตุการณ์เข้าช่วยเหลือชายผู้บาดเจ็บ พร้อมแจ้งเบาะแสตำรวจ เพื่อติดตามตัวคนขับรถตู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

TAG : วัยรุ่นซ้อน 3 ชนท้ายรถบรรทุกชนท้ายรถบรรทุกขี่ จยย ซ้อน 3ขับกระบะกะระยะผิดรถตู้พุ่งชนชายสูงวัยจยย ชนรถพ่วง

คลิปที่เกี่ยวข้อง