หนุ่มรัสเซียซิ่งบิกไบก์ฝ่าความมืด ชนนักท่องเที่ยวเดินข้ามถนนเสียชีวิต 3 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มรัสเซียซิ่งบิกไบก์ฝ่าความมืด ชนนักท่องเที่ยวที่จับกลุ่มเดินข้ามถนน ร่างกระเด็นไปคนละทิศทาง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.10 น.ของวันนี้ บนถนนสายพัทยา-นาจอมเทียน บริเวณหน้าปากซอยพัทยา 7 พบร่างนักท่องเที่ยวหญิงชาวเกาหลี อายุ 25 ปี เสียชีวิตอยู่บนเกาะกลางถนน

ตรวจสอบใกล้กัน พบหญิงชาวรัสเซีย อายุ 22 ปี เสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถอเนกประสงค์ สีขาว ที่จอดอยู่ข้างทาง ขณะที่นักท่องเที่ยวหญิง ชาวเกาหลี อายุ 20 ปี อีกคนที่ถูกรถบิกไบก์ชนในเหตุการณ์เดียวกัน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เสียชีวิตแล้วในเวลาต่อมา ระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล

ส่วนหนุ่มชาวรัสเซีย คนขี่รถบิกไบก์คันเกิดเหตุ พร้อมด้วยหญิงไทยที่ซ้อนท้ายมาด้วย ร่างกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ เหตุเกิดขณะที่เขากำลังขี่รถบิกไบก์ท่องเที่ยวในเมืองพัทยา กระทั่งรถวิ่งผ่านมาในจุดเกิดเหตุด้วยความเร็วสูงและเป็นที่มืด ทำให้หนุ่มคนขี่มองไม่เห็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่กำลังเดินข้ามถนนในที่เกิดเหตุ เป็นเหตุให้รถบิกไบก์พุ่งชน จนร่างนักท่องเที่ยวกระเด็นไปคนละทิศทาง ขณะที่รถบิกไบก์คันที่ขี่มาอยู่ในสภาพพังเสียหาย

TAG : หนุ่มรัสเซียซิ่งบิกไบก์ซิ่งบิกไบก์บิกไบก์ชนนักท่องเที่ยวบิกไบก์ชนนักท่องเที่ยว พัทยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง