มอบตัวแล้ว! ชายขับกระบะชนตำรวจเสียชีวิต พร้อมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายขับรถกระบะชนดาบตำรวจกลางสามแยก ถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท เสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป ล่าสุดเข้ามอบตัวแล้ว ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา พร้อมขอโทษญาติผู้เสียชีวิต

กล้องวงจรปิดริมถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท ตำบลวังน้ำซับ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี บันทึกภาพขณะชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดอยู่กลางสี่แยก เพื่อรอข้ามไปยังอีกฝั่งของถนน ซึ่งขณะนั้นมีรถหลายคันขับมาด้วยความเร็ว ไม่นานชายคนดังกล่าวขี่รถข้ามฝั่ง เป็นจังหวะเดียวกับที่รถกระบะคันหนึ่งขับมา ทำให้ชนเข้าอย่างแรงกับรถจักรยานยนต์ จนร่างของชายคนดังกล่าวลอยตกกระแทกกับพื้นถนน แต่รถกระบะคันนี้กลับไม่จอดให้ความช่วยเหลือ หรือลงมาดูผู้ประสบเหตุ ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาทราบว่าชายที่ถูกชนจนเสียชีวิต คือ ดาบตำรวจชาญวิช แจ้งประจักษ์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี ในที่เกิดเหตุยังพบชิ้นส่วนรถกระบะคันที่ขับชน ดาบตำรวจชาญวิช ตกอยู่ด้วย

หลังเกิดเหตุ ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี กระทั่งทราบว่ารถที่ก่อเหตุเป็นรถของคนในพื้นที่ ล่าสุดวันนี้ นายสัมฤทธิ์ แก้วปาน อายุ 55 ปี นำรถกระบะทะเบียน บต.6084 คันที่ก่อเหตุ เข้าพบตำรวจเพื่อมอบตัว เขายอมรับว่าเป็นผู้ขับรถชน ดาบตำรวจชาญวิช โดยบอกว่า หลบหนีไปด้วยความตกใจ พร้อมยอมรับผิดและขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต

ตำรวจนำชิ้นส่วนรถที่ตกในที่เกิดเหตุมาตรวจสอบ เพื่อยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนของรถคันดังกล่าวจริง ซึ่งจากการตรวจสอบ สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย กระจกหน้ารถมีรอยแตก ตำรวจจึงยึดรถไว้เป็นหลักฐานเพื่อรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ตำรวจแจ้งข้อหา นายสัมฤทธิ์ ขับรถโดยประมาทจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต และไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือ พร้อมแสดงตัวและแจ้งเหตุ ก่อนส่งตัวไปตรวจแอลกอฮอล์ ซึ่งหลังสอบปากคำตำรวจอนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหาเข้ามอบตัวแสดงความรับผิดด้วยตัวเอง

TAG : ขับกระบะชนตำรวจขับกระบะชนตำรวจเสียชีวิตขับกระบะชนตำรวจกลางสามแยกตำรวจถูกรถชนขับรถชนตำรวจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง