มาริโอ้ เมาเร่อ ยอมความไม่เรียกค่าเสียหาย หลังแท็กซี่ฉุน! ยิงหนังสติ๊กใส่ปอร์เช่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โชเฟอร์แท็กซี่อ้างถูกนักแสดงหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ขับรถยนต์หรูปาดหน้า จึงคว้าหนังสติ๊กยิงใส่กระจกรถดาราหนุ่มแตก ตำรวจแจ้งข้อหา 2 ข้อหา พร้อมทำหนังสือถึงกรมการขนส่งทางบกให้พักใบอนุญาตขับขี่

นายมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่ม กำลังตรวจสอบรถยนต์หรู ยี่ห้อปอร์เช่ สีดำ ที่ได้รับความเสียหาย หลังถูกคนขับรถแท็กซี่ยิงหนังสติ๊กใส่กระจกรถฝั่งคนขับจนแตกทั้งบาน เหตุเกิดบริเวณแยกอุรุพงษ์ ก่อนที่ทั้งคู่จะขับรถมาจอดที่ถนนราชปรารภ

ระหว่างที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ นายมาริโอ้ ได้พูดคุยกับคู่กรณี คือ นายอุดร สุทธิสน อายุ 37 ปี คนขับรถแท็กซี่

ขณะที่ นายอุดร ให้การกับตำรวจว่าก่อนเกิดเหตุ ดาราหนุ่มขับรถปาดหน้า เขาจึงเปิดกระจกตะโกนด่า ก่อนจะขับรถปาดกันไปมา จนกระทั่งรถติดไฟแดง จึงใช้หนังสติ๊กยิงทะลุกระจกฝั่งซ้ายของรถตัวเอง ไปถูกกระจกฝั่งที่ดาราหนุ่มนั่งอยู่ จากนั้นทั้งคู่ได้ขับรถไปจอดที่ถนนราชปรารภ โดยมีตำรวจที่ประจำอยู่ที่ป้อมเข้ามาตรวจสอบ พร้อมยึดหนังสติ๊กที่ใช้ก่อเหตุ จากนั้นได้เชิญทั้งคู่ไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจ

ด้าน มาริโอ้ บอกสั้น ๆ ว่า ไม่ต้องการให้เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต และหากสามารถเจรจาไกล่เกลี่ยกันได้ ก็พร้อมเจรจา เพราะได้รับความเสียแค่กระจกรถเท่านั้น

เบื้องต้น ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับแท็กซี่ในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ โดยในวันนี้ ทางพนักงานสอบสวนจะทำหนังสือส่งไปที่กรมการขนส่งทางบก เพื่อพิจารณาพักใบอนุญาตขับขี่ของ นายอุดร เนื่องจากเกรงว่าโชเฟอร์รายนี้จะไปก่อเหตุกับผู้ขับขี่รถรายอื่นอีก

ขณะที่ มาริโอ้ ออกจากห้องสืบสวนเมื่อคืนนี้ประมาณ 21.00 น. โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด แค่บอกสั้น ๆ ว่า ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก และเดี๋ยวจะให้สัมภาษณ์ในภายหลัง

เจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาเปิดเผยว่า ทั้งคู่สามารถเจรจายอมความกันได้ มาริโอ้ ไม่เรียกร้องค่าเสียหายแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ปาร์ค โบ้โบ้เบ้เบ้, กามเทพ ไทยโชว์ แดนเซอร์

TAG : มาริโอ้ เมาเร่อมาริโอ้ยิงหนังสติ๊กใส่รถมาริโอ้โชเฟอร์แท็กซี่ทะเลาะมาริโอ้ขับรถหรูปาดหน้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง