รวบหนุ่มอังกฤษมีเซ็กซ์ริมระเบียง ทำสาวไทยเปลือยกายตกชั้น 5 คอนโดพัทยาดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามจับหนุ่มอังกฤษ มีเซ็กซ์ริมระเบียง ทำให้คู่ขาสาวไทยตกชั้น 5 ของคอนโดมิเนียมในพัทยา เสียชีวิต หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป

จากกรณีที่เมื่อช่วงเช้ามืด ของวันที่ 6 มกราคม มีหญิงไทยคนหนึ่งตกจากชั้น 5 ของคอนโดมิเนียม ย่านพัทยา ในตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เสียชีวิตสภาพเปลือยกาย ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่า สาเหตุเกิดจากการฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อมตำรวจภูธรเมืองพัทยา และตำรวจท่องเที่ยว ร่วมสอบปากคำ นายรีซ เบลน เวลล่า (MR.REECE BLAIN VELLA) ชาวอังกฤษ ที่เป็นผู้เปิดห้องพักที่เกิดเหตุ โดยตำรวจได้นำหมายศาลเข้าจับขณะกำลังนั่งอยู่ในบาร์แห่งหนึ่ง บนถนนพรประภานิมิต 28 เมื่อตรวจสอบในกระเป๋าสะพายของชายชาวอังกฤษ ยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตอยู่ด้วย

นายรีซ เบลน เวลล่า ให้การว่า เป็นผู้เช่าห้องชั้น 5 ของคอนโดมิเนียมจริง ในวันเกิดเหตุได้พาหญิงสาวเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันที่ริมระเบียง แต่เกิดพลาด หญิงสาวได้พลัดตกจากระเบียงไปด้านล่างแล้วเสียชีวิต ด้วยความตกใจและกลัว จึงเก็บโทรศัพท์มือถือของตัวเองและของผู้เสียชีวิตใส่กระเป๋า แล้วรีบออกจากห้องไปเช่าบังกะโลริมถนนพรประภานิมิต ซอย 7 จนมาถูกตำรวจจับ แต่ยังปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา เพราะไม่ได้ตั้งใจทำให้หญิงสาวตาย

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะฯ และเป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยการสิ้นสุด ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : มีเซ็กส์ริมระเบียงหนุ่มอังกฤษมีเซ็กส์ริมระเบียงคู่ขาสาวไทยสาวไทยตกคอนโดสาวไทยตกคอนโด พัทยามีเซ็กส์ริมระเบียง ตกคอนโด

คลิปที่เกี่ยวข้อง