รวบหนุ่มนุ่งผ้าเช็ดตัว บุกโรงพยาบาล หวังทำมิดีมิร้ายเจ้าหน้าที่สาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบหนุ่มไม่ใส่เสื้อ นุ่งผ้าเช็ดตัว บุกโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ในจังหวัดนนทบุรี หวังทำมิดีมิร้ายเจ้าหน้าที่สาว

กล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวัดหูช้าง หมู่ 1 ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี บันทึกภาพชายคนหนึ่ง ไม่ใส่เสื้อ นุ่งผ้าขนหนู เปิดประตูห้องแล้วเข้าไปด้านในอย่างรีบร้อน

ภาพจากกล้องด้านใน จะเห็นว่าชายคนเดิมเดินตรงเข้าไป ขณะที่กล้องอีกมุมจับภาพผู้หญิงผมยาว ใส่หน้ากากอนามัย เดินออกมาจากประตูด้านหลัง

จากนั้น หญิงคนดังกล่าวมาเปิดประตูด้านหน้า และคล้ายกับว่ากำลังเรียกคนในห้อง ก่อนที่เธอจะเดินออกไป ขณะที่ชายคนเดิมเดินออกมายืนที่ประตู ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพใบหน้าได้ชัดเจน

ภาพเหตุการณ์นี้ ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ผู้โพสต์ระบุว่า ชีวิตหมอและพยาบาลโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล จะฝากไว้กับใครได้ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ว่าภรรยาของเขาถูกชายนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว บุกเข้าไปหวังทำมิดีมิร้ายในขณะที่กำลังเข้าเวร เคราะห์ดีที่ล็อกประตูห้องทำงานได้ทัน และหนีออกมาทางประตูหลัง จากนั้นได้แจ้งตำรวจมาจับตัวชายคนดังกล่าว

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 41 ปี ขณะเกิดเหตุอยู่ในอาการมึนเมา และพูดจาไม่รู้เรื่อง บอกเพียงว่ามีคนจะตามฆ่า เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาเมาสุราหรือของมึนเมา อาละวาดก่อความเดือดร้อนรำคาญ และได้ควบคุมตัวไว้ แต่ชายคนดังกล่าวมีอาการคลุ้มคลั่ง จึงได้ติดต่อโรงพยาบาลศรีธัญญา เพื่อส่งตัวไปรักษาตามขั้นตอนต่อไป

TAG : นุ่งผ้าเช็ดตัวบุกโรงพยาบาลทำมิดีมิร้ายเจ้าหน้าที่ รพ ส่งเสริมสุขภาพตำบลโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวัดหูช้างชายนุ่งผ้าเช็ดตัวบุก รพ

คลิปที่เกี่ยวข้อง