สามีเก่าหึงโหด! ตามยิงสามีใหม่อดีตภรรยา ดับกลางงานวันเกิดญาติ จ.ราชบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อสามีเก่าเกิดความหึงหวง ตามมายิงสามีใหม่ของอดีตภรรยา ขณะเข้าร่วมงานฉลองวันเกิดญาติจนเสียชีวิต 

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (8 ม.ค.) ตำรวจภูธรเมืองราชบุรี เข้าตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลห้วยไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี พบศพ นายนิกร ผุดผ่อง อายุ 48 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ที่ลานหน้าบ้าน บริเวณหน้าอกและคอมีร่องรอยถูกปืนยิงหลายนัด ที่เกิดเหตุพบหมวกสีดำ สร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองตกอยู่ที่พื้น โดยยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. อีก 5 ปลอกตกอยู่ด้วย จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางสาวอทิตยา พันธุ์บุปผา อายุ 46 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตให้การว่า ได้แต่งงานกับ นายนิกร มาประมาณ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุกำลังเดินเข้ามาในบ้าน เพื่อร่วมงานฉลองวันเกิดญาติของผู้เสียชีวิต แต่ระหว่างนั้นมีรถกระบะ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน 2 กม-9851 กทม. เข้ามาจอดที่หน้าบ้าน โดย นายอำพันธ์ ไพรวรรณ อายุ 54 ปี สามีเก่า ได้เดินลงจากรถ และเข้ามาในงาน แล้วเข้าไปล็อกคอ นายนิกร ก่อนเกิดการชกต่อยกันจนหมวกและสร้อยทองหลุด จากนั้นได้ใช้ปืนยิงใส่ นายนิกร หลายนัด ก่อนสามีเก่าจะรีบวิ่งขึ้นรถและหลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี แต่ยังไม่พบ ส่วนสาเหตุคาดว่า นายอำพันธ์ ยังคงหึงหวง นางสาวอทิตยา อดีตภรรยา เมื่อทราบว่าจะมาร่วมในงานฉลองวันเกิด จึงตามมาก่อเหตุ ซึ่งจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : ยิงสามีใหม่หึงโหดยิงสามีใหม่อดีตภรรยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง