สลด! นศ.หนุ่มขี่ จยย.ถูกสามล้อเบียดล้ม ไถลมุดใต้รถบรรทุก ถูกทับดับคาที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เกิดเหตุสลด นักศึกษาฝึกงานขี่รถจักรยานยนต์จะไปหาแฟนสาว แต่ถูกรถสามล้อขับเบียดจนเสียหลักล้ม ถูกรถบรรทุกอ้อยทับร่างเสียชีวิต

รถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม ถูกรถบรรทุกทับร่าง เสียชีวิต จ.ชัยภูมิ
อุบัติเหตุรายนี้เกิดขึ้นบนถนนสุระนารายณ์ ช่วงกิโลเมตรที่ 160-161 บ้านหัวทะเล ตำบลหัวทะเล อำเภอบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ ตำรวจ สภ.บำเหน็จณรงค์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ถูกล้อรถบรรทุกพ่วงทับร่างเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างส่งเก็บรักษาที่โรงพยาบาล

สอบถามทราบว่า ผู้ตายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ปีที่ 4 มาฝึกงานที่โรงเรียนซับใหญ่ กำลังจะขี่รถกลับไปหาแฟนสาวที่จังหวัดนครราชสีมา แต่ระหว่างทางได้พยายามเร่งเครื่องเพื่อจะแซงรถสามล้อ แต่ถูกรถสามล้อเบียดจนเสียหลักล้ม ร่างไถลเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุก จึงถูกทับร่างจนเสียชีวิต

รถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนกัน คนขับบาดเจ็บ 1 คน จ.กาฬสินธุ์
ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจิตอาสาร่วมใจกาฬสินธุ์ กู้ภัยอโศกสมเด็จ กู้ภัยอโศกสหัสขันธ์ ได้นำเครื่องตัดถ่างช่วยเหลือ นายปรีชา นิ่มนวล อายุ 39 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง ที่เสียหลักพุ่งชนลูกพ่วงรถอีกคัน บนถนนสมเด็จ-สหัสขันธ์ บริเวณแยกบ้านคำเชียงวัน ตำบลแหลมทอง อำเภอสหัสขันธ์ ทำให้ร่างติดภายในรถไม่สามารถออกมาได้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลานานเกือบ 30 นาที จึงช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลได้สำเร็จ

สอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถพ่วงขับจากอำเภอสมเด็จ มุ่งหน้าไปทางอำเภอสหัสขันธ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเก๋งคันหนึ่งวิ่งแซงตัดหน้า ทำให้คนขับเบรกกะทันหันตัวลูกพ่วงจึงสะบัดขวางถนน ระหว่างนั้นมีรถพ่วงอีกคันที่ขับสวนทางมาเบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนตัวลูกพ่วงเข้าอย่างจัง ก่อนจะเสียหลักลงข้างทาง คนขับติดภายในไม่สามารถออกมาได้ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบโทรแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือ

รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ จ.ชลบุรี
ที่จังหวัดชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถกระบะ บนถนนสายสุขุมวิท บริเวณแยกเข้าตลาดใหม่ หมู่ที่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ที่เกิดเหตุพบชายอายุ 31 ปี นอนบาดเจ็บอยู่บนถนน สอบถามคนขับรถกระบะคู่กรณีบอกว่า ตนเองไปซื้ออะไหล่มาจากกรุงเทพฯ ขณะเกิดเหตุกำลังจะเลี้ยวรถเข้าไปในอู่ ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถเข้าอย่างแรง จนคนขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นตกลงไปที่พื้นได้รับบาดเจ็บ

TAG : สนามข่าว 7 สีนักศึกษาฝึกงานถูกรถบรรทุกทับอุบัติเหตุรถบรรทุกชนกันรถจักรยานยนต์ชนท้าย

คลิปที่เกี่ยวข้อง