ปู ไปรยา เฉิดฉาย! สาวไทยหนึ่งเดียวบนพรมแดงงานลูกโลกทองคำ (มีคลิป)

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ปู ไปรยา นักแสดงไทยหนึ่งเดียว บนพรมแดงงานลูกโลกทองคำครั้งที่ 75 เฉิดฉายด้วยชุดเดรสสีดำ ร่วมสนับสนุนโครงการ Time's Up ต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ

งานประกาศผลรางวัล 75th Golden Globe Awards หรืองานลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75 ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2018 ตามเวลาท้องถิ่น ที่โรงแรมเบฟเวอร์ลีย์ ฮิลล์ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ ซึ่งนอกจากรางวัลที่มอบให้กับบุคคลในวงการภาพยนตร์ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาต่างแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าจับตาเช่นเดียวกันในทุกๆ ปี นั่นก็คือการปรากฏตัวของนักแสดง ผู้กำกับ และบุคคลที่มีชื่อเสียงบนพรมแดงของงานนี้

ซึ่งในปีนี้ งานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75 มีนักแสดงสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมเดินพรมแดงของงาน นั่นก็คือสาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้ โดยในปีนี้สาวปูสวมชุดเดรสสีดำของ Alexandre Vauthier เครื่องประดับของ Chopard และรองเท้าคู่สวยจาก Amina Muaddi

และชุดเรสสีดำของสาว ปู ไปรยา ในปีนี้ ตรงกับธีมที่เหล่านักแสดงพร้อมใจกันแต่งเพื่อแสดงพลังในโครงการ Time's Up เพื่อต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ และรณรงค์เพื่อความเท่าเทียมกันของสตรี หลังเหตุการณ์การเปิดเผยเรื่องอื้อฉาวของโปรดิวเซอร์ผู้ทรงอิทธิพลในวงการฮอลลีวู้ดเมื่อปลายปีที่แล้วนั่นเอง

BUGABOO MOVIE
เครดิตภาพ IG @prayalundberg / @voguethailand


 

A post shared by Praya Lundberg (@prayalundberg) on 

A post shared by voguethailand (@voguethailand) on 

A post shared by Praya Lundberg (@prayalundberg) on 

A post shared by Praya Lundberg (@prayalundberg) on

TAG : ปู ไปรยาปู ไปรยา สวนดอกไม้ลูกโลกทองคำGolden Globe AwardsชุดเดรสTimes Up