เสก โลโซ โอดค่าซ่อมประตู 58,000 บาท หลังเสียหายในวันที่ถูกตำรวจบุกเข้าจับกุม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจระบุยังติดตามความเคลื่อนไหวของร็อกเกอร์ดัง "เสก โลโซ" ทางสื่อโซเชียลมีเดียอย่างใกล้ชิด ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ค่าซ่อมประตูบ้านที่เสียหายในวันที่ตำรวจบุกเข้าจับกุม ราคากว่าครึ่งแสนอีก
         
พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  เปิดเผยเรื่องที่ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" นักร้องชื่อดัง ออกมาโพสต์ข้อความต่าง ๆ ทางสื่อโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการที่ถูกบุกจับกุมที่บ้านพัก ว่าการจับกุมตำรวจมีทั้งหมายค้น หมายจับ และทำตามขั้นตอนของกฎหมายทุกอย่าง นายเสกจะมองอย่างไรก็ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่การไปโพสต์ข้อความที่เกี่ยวข้องกับการทำหน้าตำรวจ หากพบว่าเป็นความผิดก็จะต้องถูกดำเนินคดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงติดตามดูอยู่ และขอให้นายเสกหยุดการกระทำดังกล่าว และยอมรับโทษตามกระบวนการของกฎหมาย

สำหรับการโพสต์ล่าสุดของเสก เป็นการโพสต์ภาพประตูห้องในบ้าน ซึ่งได้รับความเสียหายขณะที่มีการบุกจับกุม เป็นภาพของช่างที่มาวัดขนาดของประตู ส่วนข้อความที่โพสต์ก็เป็นในลักษณะตกใจ ระบุว่า ค่าซ่อมสูงถึง 58,000 บาท ใครจะเป็นคนจ่าย ซึ่งก็มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก มีทั้งบอกว่าเป็นราคาสำหรับซุปตาร์ บ้างก็บอกว่าไม่ต้องซ่อมให้เก็บไว้เตือนสติ บางรายก็บอกว่าราคาจริงแค่พันกว่าบาทเท่านั้น

TAG : เสก โลโซประตูห้องพังค่าซ่อมประตูห้องซ่อมประตู58000บาทข่าวเสก โลโซเสก โลโซ ค่าซ่อมประตู

คลิปที่เกี่ยวข้อง