โดนทั้งคู่! เรียก มาริโอ้ คนขับรถแท็กซี่ แจ้งข้อหาขับรถประมาทหวาดเสียว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจแจ้งดำเนินคดีนักแสดงหนุ่ม และโชเฟอร์รถแท็กซี่ ที่ก่อเหตุขับรถปาดหน้ากันไปมาบนถนน ระบุเป็นการขับรถในลักษณะประมาทหวาดเสียว

จากกรณีที่ นายมาริโอ้ เมาเร่อ ดารานักแสดงหนุ่ม และนายอุดร สุทธิผล โชเฟอร์รถแท็กซี่ ก่อเหตุขับรถปาดหน้ากันไปมาบนถนน ก่อนที่ นายอุดร จะใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินใส่รถของดารานักแสดงหนุ่ม เหตุเกิดบนถนนพญาไท เมื่อช่วงเย็นวานนี้ โดยหลังเกิดเหตุคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายต่างยอมความกัน แต่ตำรวจยืนยันว่าต้องดำเนินคดีกับทั้งคู่ ตามกฎหมายจราจรนั้น

โดยเมื่อช่วงบ่าย นายอุดร โชเฟอร์แท็กซี่ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พญาไท เพื่อรับทราบข้อหาขับรถโดยประมาท หรือน่าหวาดเสียว อันอาจจะก่อให้เกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สินผู้อื่น มีโทษปรับตั้งแต่ 400-1,000 บาท โดย นายอุดร ถูกเปรียบเทียบปรับสูงสุด 1,000 บาท ซึ่งหลังจากถูกเปรียบเทียบปรับ นายอุดร ก็ไม่ให้สัมภาษณ์ในเรื่องที่เกิดขึ้นอีก โดยบอกว่าไม่มีอะไรจะพูด

ทั้งนี้ ก่อนหน้ามาพบพนักงานสอบสวน นายอุดร ได้ไปรายงานตัวกับ นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก และรับสารภาพว่าได้กระทำผิดจริง จึงถูกยึดใบอนุญาตขับรถของนายอุดรไว้เป็นเวลา 1 เดือน พร้อมส่งเข้าอบรมการเป็นผู้ขับรถที่ดีเป็นเวลา 3 ชั่วโมง

ส่วนดาราหนุ่ม มาริโอ้ พนักงานสอบสวนได้ติดต่อให้มารับทราบข้อกล่าวหาแล้วเช่นกัน แต่ได้รับแจ้งจากผู้จัดการส่วนตัวว่า วันนี้ นายมาริโอ้ ยังไม่สะดวกมาพบพนักงานสอบสวน และจะมาพบภายในวันพรุ่งนี้

TAG : มาริโอ้ เมาเร่อมาริโอ้ ขับรถปาดหน้าแท็กซี่แท็กซี่ยิงหนังสติ๊กใส่รถมาริโอ้มาริโอ้ แท็กซี่