สลด! น้าชายข่มขืนหลาน 2 ขวบ จนติดเชื้อหนองใน สารภาพอารมณ์ชั่ววูบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจจับน้าชายข่มขืนหลานสาว 2 คน วัย 2 ขวบ กับ 11 ขวบ จนติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์ (หนองใน) สารภาพทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ชุดสืบสวน สภ.หางน้ำสาคร จังหวัดชัยนาท ควบคุมตัวชายอายุ 28 ปี อาชีพทำนา ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดชัยนาท ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ และ 11 ขวบ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานสาวของตนเอง ได้ที่บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่อำเภอมโนรมย์

สอบสวนรับว่า ได้อาศัยความเป็นน้าชายที่สนิทสนมกับหลาน ทำให้ไม่ได้ร้องไห้ แต่ก็รู้สึกเสียใจที่ทำลงไป เพราะเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ ตำรวจจึงแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยมีโทษจำคุก 7-20 ปี หรือจำคุกตลอดชีวิต หลังสอบปากคำเสร็จ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายอภิสิทธิ์ ไปส่งฝากขังศาลจังหวัดชัยนาท

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ธันวาคมปีที่แล้ว มารดาของเด็กหญิงทั้ง 2 คน พบว่าอวัยวะเพศของลูกสาวมีอาการผิดปกติ จึงพาไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย ปรากฏว่าลูกสาวติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์ (หนองใน) จึงมั่นใจว่าลูกสาวถูก นายอภิสิทธิ์ ที่มีศักดิ์เป็นน้าชาย ข่มขืนกระทำชำเรา เพราะในละแวกบ้านมีเพียง นายอภิสิทธิ์ คนเดียวที่มีความสนิทสนมกับลูกสาวทั้ง 2 คน จึงเข้าแจ้งความ กระทั่งตำรวจตามจับกุมตัวได้

TAG : น้าชายข่มขืนหลานสาวน้าข่มขืนหลานข่มขืนหลานข่มขืนเด็กข่มขืนหลานจนติดเชื้อหนองใน

คลิปที่เกี่ยวข้อง