ตร.ได้เบาะแสมือฆ่าวิศวกรทิ้งเจ้าพระยา จ่อเรียกคนขับแท็กซี่ที่ผู้ตายนั่งมาสอบสวน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเตรียมเรียกคนขับรถแท็กซี่ คันที่วิศวกรรับเหมาก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอินนั่งโดยสาร ก่อนจะถูกฆ่ามาสอบสวน ขณะที่ญาติมั่นใจตำรวจตามจับคนร้ายได้

พนักงานสอบสวน สภ.บางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุยา ยังคงแกะรอยตามล่าคนร้ายที่ฆ่า นายไพโรจน์ ดีลิ วิศวกรรับเหมาก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำศพทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา อำเภอบางปะอิน และยังเชื่อว่าคนร้ายฆ่า นายไพโรจน์ มาจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ช่วงเวลาดังกล่าวระดับน้ำลดลง จึงทำให้ศพลอยขึ้นมา

ส่วนสาเหตุยังเชื่อว่าน่าจะเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากทรัพย์สินของ นายไพโรจน์ สูญหายไปด้วยหลายรายการ แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง ซึ่งจะต้องสอบสวนขยายผลต่อไป และขณะนี้พอจะได้เบาะแสคนร้ายแล้ว ขณะที่ พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าทางคดีด้วย

ล่าสุด ตำรวจทราบทะเบียนรถแท็กซี่คันที่ นายไพโรจน์ นั่งโดยสารจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร ไปส่งที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาแล้ว ซึ่งเป็นแท็กซี่สีเขียว-เหลือง ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าช่วงวันเวลาเกิดเหตุนั้นใครเป็นคนขับ เพื่อนำตัวมาสอบสวนต่อไป

ขณะที่วันนี้ ญาติ ๆ ก็ได้เดินทางไปรับศพ นายไพโรจน์ จากโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และพาไปทำพิธีเรียกดวงวิญญาณ บริเวณจุดพบศพริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่จะนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดพิษณุโลก และฝากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้ เพราะก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม

TAG : ฆ่าวิศวกรวิศวกรถูกฆ่าฆ่าวิศวกร โรงพยาบาลบางปะอินฆ่าชิงทรัพย์วิศวกร

คลิปที่เกี่ยวข้อง