ยึดใบขับขี่ 1 เดือน! โชเฟอร์แท็กซี่ มาริโอ้ โดนข้อหาขับรถประมาทด้วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กรมการขนส่งทางบก สั่งยึดใบขับขี่โชเฟอร์แท็กซี่ที่ใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินใส่กระจกรถยนต์ ของ มาริโอ้ เมาเร่อ จนแตก เป็นเวลา 1 เดือน ด้านนักแสดงหนุ่มชื่อดังขอเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาขับรถยนต์โดยประมาท

ความคืบหน้ากรณีของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ถูกคนขับรถแท็กซี่ใช้หนังสติ๊กยิงหินใส่รถยนต์หรู ยี่ห้อปอร์เช่ จนกระจกหน้าฝั่งคนขับแตกเสียหาย

โดยคนขับแท็กซี่ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุนักแสดงหนุ่มขับรถปาดหน้า เขาจึงเปิดกระจกตะโกนด่า ก่อนจะเกิดการขับปาดกันไปมา กระทั่งรถติดไฟแดงจึงใช้หนังสติ๊กยิงหินทะลุกระจกฝั่งซ้ายของรถตัวเอง ไปถูกกระจกฝั่งที่นักแสดงหนุ่มนั่งอยู่ ต่อมาตำรวจได้เชิญทั้ง 2 ฝ่ายไปไกล่เกลี่ยที่ สน.พญาไท

ล่าสุดวานนี้ (9/1/61) นายอุดร สุทธิสน อายุ 37 ปี คนขับรถแท็กซี่ เข้ารับทราบข้อหาขับรถโดยประมาท น่าหวาดเสียว จนอาจเกิดอันตราย ที่ สน.พญาไท และถูกเทียบปรับจำนวน 1,000 บาท หลังก่อนหน้านี้เขาถูกแจ้งข้อหา ทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และถูกเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 200 บาท จากนั้น นายอุดร ได้เข้ารายงานตัวต่อ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก และรับสารภาพว่าได้กระทำผิดจริง

กรมการขนส่งทางบกจึงดำเนินการโดยพิจารณาเห็นควรยึดใบอนุญาตขับขี่รถยนต์เป็นเวลา 1 เดือน พร้อมส่งตัวเข้าอบรมการเป็นผู้ขับรถที่ดีเป็นเวลา 3 ชั่วโมง เนื่องจากมีพฤติกรรมส่งผลต่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน และภาพลักษณ์การบริการรถโดยสารสาธารณะของประเทศด้วย

ขณะเดียวกันวานนี้ พนักงานสอบสวน สน.พญาไท ได้ประสาน นายมาริโอ้ เมาเร่อ ให้เข้ารับทราบข้อหาขับรถโดยประมาทน่าหวาดเสียว ซึ่งเป็นข้อหาเดียวกันกับคนขับแท็กซี่ แต่ผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มแจ้งขอเลื่อนเข้ารับทราบข้อหา โดยให้เหตุผลว่า มาริโอ้ ยังไม่สะดวก และจะติดต่อเข้ารับทราบข้อหาอีกครั้งในวันนี้

TAG : มาริโอ้ เมาเร่อมาริโอ้ ขับรถปาดหน้าแท็กซี่แท็กซี่ยิงหนังสติ๊กใส่รถมาริโอ้มาริโอ้ แท็กซี่ยิงหนังสติ๊กใส่รถมาริโอ้

คลิปที่เกี่ยวข้อง