โจ๋เมืองหนองคาย ดุ! ชักปืนยิงกลุ่มอริ ดับสยองหน้าเวทีหมอลำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นเมืองหนองคายไปเที่ยวงานวัด แล้วทะเลาะวิวาทกับกลุ่มคู่กรณีหน้าเวทีหมอลำ ก่อนชักปืนยิงใส่ จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ตำรวจคุมตัว นายเบส สีทน อายุ 21 ปี, นายพงศธร สังวงค์ อายุ 19 ปี และเยาวชนชายวัย 17 ปี อีกหนึ่งคน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณหน้าเวทีหมอลำ ภายในวัดแห่งหนึ่งในอำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทและยิงคู่กรณีเป็นเยาวชนชาย วัย 17 ปี 2 คน คนหนึ่งถูกยิงเข้ากลางลำตัว ได้รับบาดเจ็บ ส่วนอีกคนถูกยิงเข้าบริเวณหน้าอกด้านซ้าย เสียชีวิต หลังเกิดเหตุ ตำรวจสืบสวนจนสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้ พร้อมของกลาง ปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก

จากการสอบสวน นายเบส ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ต้องหา รับสารภาพว่าก่อนหน้านี้ไปเที่ยวงานวัดที่หมู่บ้านพร้อมกลุ่มเพื่อน เจอกับกลุ่มคู่กรณีและเกิดเขม่นกัน ก่อนที่จะถูกอีกฝ่ายใช้มีดทำร้ายเพื่อนจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นคืนเกิดเหตุ เขาพร้อมเพื่อนอีกประมาณ 10 คน ไปเที่ยวงานบุญที่วัดในหมู่บ้าน เกิดเจอกับกลุ่มคู่กรณีที่หน้าเวทีหมอลำ และเขม่นกันอีกครั้ง ก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเข้ามาห้ามปราม และแยกออกจากกัน

จากนั้น พวกเขาจึงกลับไปเต้นหน้าเวทีหมอลำ แต่กลับถูกกลุ่มคู่กรณีวิ่งเข้ามาชกต่อย จึงใช้ปืนที่พกมายิงใส่ไป 1 นัด โดยระหว่างที่เหตุการณ์กำลังชุลมุน ผู้ต้องหาอีกคนวิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ โดยมีคู่กรณีวิ่งตามมา จากนั้นเขาจึงหยิบปืนใต้เบาะที่นั่งแล้วยิงใส่อีกฝ่ายทันทีจนล้มลง

จากการตรวจสอบ พบว่า นายเบส เพิ่งพ้นโทษในคดีบุกรุกเคหะสถาน เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาทั้งหมดก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : วัยรุ่นทะเลาะวิวาทวัยรุ่นยิงกันวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกลางงานวัดวัยรุ่นยิงกันในงานวัดวัยรุ่นยิงกันหน้าเวทีหมอลำยิงกันหน้าเวทีหมอลำยิงถล่มกลางงานวัด

คลิปที่เกี่ยวข้อง