เตือนภัย! โจรแสบผัวเมียพาลูกซ้อนท้าย จยย.ตระเวนลักทรัพย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เตือนภัยโจรแสบ พ่อแม่พาลูกซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ ไม่เว้นแม้แต่เลื่อยไฟฟ้า ที่วางอยู่หน้าร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

กล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งบริเวณหน้าร้านทำป้ายและรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี จับภาพเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะที่โจรครอบครัวนี้ ขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุ ขโมยเลื่อยไฟฟ้าของชายวัย 42 ปีเจ้าของร้าน ที่เสียบปลั๊กไฟคาทิ้งไว้ บริเวณหน้าร้าน

เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.20 น. ของวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าของร้านออกไปรับลูกที่โรงเรียนเพียงไม่กี่นาที จากภาพที่ปรากฏจะเห็นว่า คนร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นพ่อแม่ลูกกัน ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดดูลาดเลาบริเวณหน้าร้านก่อน และได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป หลังจากนั้น ย้อนกลับมาใหม่ในอีก  2 นาทีต่อมา

โดยหญิงที่ซ้อนท้าย ได้ลงจากรถเดินข้ามรั้วมาถอดปลั๊กไฟ และหยิบเลื่อยไฟฟ้าที่เสียบคาอยู่ไปขึ้นรถจักรยานยนต์อย่างรวดเร็ว 

กระทั่งชายเจ้าของร้านกลับมาถึงกับมึนงง ที่คนร้ายขโมยแม้กระทั่งเลื่อยไฟฟ้าที่เสียบปลั๊กอยู่ โดยได้นำคลิปวงจรปิดที่ปรากฏ โพสต์แจ้งเตือนภัยในเฟซบุ๊กส่วนตัว ให้ระวังโจรครอบครัวนี้ ที่มักจะขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนลักทรัพย์

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้นำคลิปหลักฐานดังกล่าว เข้าแจ้งความตำรวจภูธรปากเกร็ดแล้ว และบอกด้วยว่าไม่เสียดายของที่หายไป แต่ติดใจสงสัยว่าเหตุใดโจรสมัยนี้จะต้องพาลูกมาตระเวนก่อเหตุด้วย

TAG : คนร้ายตระเวนลักทรัพย์พ่อแม่พาลูกตระเวนลักทรัพย์ขโมยเลื่อยไฟฟ้าพ่อแม่ลูก ลักทรัพย์พ่อแม่ลูกลักทรัพย์ นนทบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง