ญาติทำพิธีเชิญวิญญาณ วิศวกรรับเหมาก่อสร้างถูกฆ่า ทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พนักงานสอบสวน สภ.บางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุยา  ยังคงแกะรอยตามล่าคนร้ายใช้ปืนพกสั้นขนาด 9 มิลลิเมตร ยิงนายไพโรจน์ ดีลิ อายุ 56 ปี วิศวกรรับเหมาก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เสียชีวิตแล้วนำศพทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา อำเภอบางปะอิน

แต่ขณะนี้ยังตรวจสอบไม่ได้ว่า ก่อนเสียชีวิตนายไพโรจน์ เดินทางไปที่ใดบ้าง ซึ่งจะต้องเชิญบุคคลที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนทั้งหมด หลังจากเมื่อวานได้สอบปากคำคนขับรถแท็กซี่สีเขียว-เหลือง และรถแท็กซี่สีฟ้า พร้อมทั้งเก็บ DNAและลายนิ้วมือไปตรวจสอบ ก่อนที่จะปล่อยตัวทั้ง 2 คน และให้นำรถแท็กซี่กลับไป

ส่วนกรณีที่ญาติบอกว่าปืนพกขนาด 9 มิลลิเมตร  ของนายไพโรจน์ สูญหายไปด้วย และสงสัยว่าคนร้ายอาจจะใช้ปืนกระบอกนี้ยิงนายไพโรจน์  แล้วเอาปืนหลบหนีไปด้วย ตำรวจบอกว่า ขณะนี้ยังไม่ยืนยัน ซึ่งจะต้องเร่งหาหัวกระสุนปืนที่คนร้ายยิงนายไพโรจน์ มาตรวจสอบยืนยันอีกครั้งว่า เป็นปืนกระบอกเดียวกันหรือไม่

สำหรับประเด็นการฆ่าโหดนายไพโรจน์  ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง แต่ให้น้ำหนักไปที่เรื่องการการฆ่าชิงทรัพย์ และเรื่องชู้สาว ส่วนจะมีเรื่องการรับเหมาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ จะต้องรอผลการสอบสวนบุคคลใกล้ชิดก่อน

TAG :

คลิปที่เกี่ยวข้อง