อึ้ง! เจ้าของอู่นำรถติดก๊าซของลูกค้ามาทดลองขับ เกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เกิดเหตุระทึกขวัญ เมื่อเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ นำรถยนต์ติดก๊าซของลูกค้ามาทดลองขับ หลังเจ้าของรถติดตั้งก๊าซไปแล้วเกิดปัญหาขัดข้อง แต่เมื่อทดลองขับ กลับเกิดเพลิงไหม้รถเสียหายทั้งคัน

นี่เป็นภาพขณะรถยนต์เกิดเพลิงไหม้อย่างรุนแรง ในจังหวัดสุรินทร์ สร้างความแตกตื่นให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน แต่ยังเคราะห์ดีที่คนขับรถยนต์หนีออกจากรถได้ทัน

โดยเหตุเกิดบริเวณถนนสายสุรินทร์-ศีขรภูมิ ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ซึ่ง นายศิริพันธ์ นิยมเหมาะ เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ ได้นำรถยนต์ติดก๊าซของลูกค้าออกมาทดลองขับ แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดไฟลุกไหม้บริเวณด้านหน้ารถ แต่ นายศิริพันธ์ สามารถหนีออกมาจากรถยนต์ได้ทัน และแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้ามาฉีดน้ำ จนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่รถยนต์ได้รับความเสียหายทั้งคัน

ตำรวจเข้าตรวจสอบและสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถยนต์คันดังกล่าวได้มีการติดก๊าซ แต่เกิดปัญหา เจ้าของรถจึงนำรถกลับมาให้ นายศิริพันธ์ ทำการแก้ไขปัญหา แต่เมื่อนำรถยนต์มาทดลองขับ ปรากฏว่าเกิดไฟลุกไหม้บริเวณด้านหน้ารถยนต์ ก่อนจะลุกลามไหม้รถยนต์ได้รับความเสียทั้งหมด ซึ่งตำรวจจะต้องรอผู้เชี่ยวชาญในการตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้รถต่อไป

TAG : รถติดก๊าซไฟไหม้รถติดก๊าซรถติดก๊าซไฟไหม้รถยนต์ติดก๊าซรถไฟไหม้

คลิปที่เกี่ยวข้อง