คลิประทึก! เก๋งพุ่งเสยท้ายกระบะก่อนเสียหลักอัดกำแพง สน. พหลโยธิน ไฟลุกไหม้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กล้องวงจรปิดของ สน.พหลโยธิน จับภาพได้ ขณะรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวิช ทะเบียน ษษ 1448 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนกับเสาประตูทางเข้า สน.ฯ ฝั่งถนนรัชดาภิเษกอย่างแรง จนเกิดเพลิงลุกไหม้ที่บริเวณด้านหน้ารถ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ได้เข้าช่วยเหลือคนขับรถทราบชื่อคือ นายภวัสส์กิจ ผ่องสิริภัค อายุ 42 ปี ที่นั่งอยู่บริเวณเบาะคนขับโดยไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย มีอาการหมดสติออกจากรถ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง พร้อมกับใช้น้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้เครื่องยนต์

ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ได้รับความเสียหายที่บริเวณท้ายกระบะและล้อหลังจอดอยู่ จากการสอบถาม นางจีรนันท์ คำแก้ว คนขับรถ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้พาคนงาน 4 คนที่เพิ่งเลิกงานจากการรื้อถอนร้านค้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 9 กลับที่พักในอำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยใช้เส้นทางถนนรัชดาภิเษก ขาออก มุ่งหน้าถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งขับอยู่ในเลนกลาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรู้สึกเหมือนถูกชนท้าย หลังจากนั้นได้นำรถเข้าข้างทาง พบว่าคนงานที่นั่งอยู่หลังกระบะทั้ง 4 คนได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ส่วนรถเก๋งคู่กรณีไม่ทราบว่าขับมาจากไหนถึงพุ่งชนท้ายอย่างแรง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับรถเก๋งอาจหลับใน หรือขับรถมาอย่างเร็วพุ่งชนท้ายรถกระบะ ก่อนจะเสียหลักไปพุ่งชนกำแพงของ สน.ฯ หลังจากนี้ต้องไปตรวจสอบกล้องบริเวณแยกรัชโยธิน เพื่อหาสาเหตุต่อไป

TAG : รถชนกำแพงไฟลุกไหม้

คลิปที่เกี่ยวข้อง