มอบของขวัญวันเด็ก สวนสัตว์โคราช เปิดเข้าชมฟรี!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สวนสัตว์นครราชสีมา เปิดให้เด็กสูงไม่เกิน 135 ซม.เข้าชมฟรี เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ เตรียมพร้อมโชว์สัตว์ป่าแสนรู้นานาชนิด คาดแห่ชมกว่า 1 แสนคน

นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลวันเด็กแห่งชาติทุกปี สวนสัตว์นครราชสีมา จะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเด็ก ๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยปีที่ผ่านมามีผู้ปกครองจากทั่วพื้นที่พาลูกหลานมาเที่ยวชมกว่า 1 แสนคน ดังนั้นในปีนี้ก็เช่นกัน ทางสวนสัตว์นครราชสีมา ก็ได้เตรียมความพร้อมโซนจัดแสดงสัตว์ป่าต่าง ๆ เพื่อต้อนรับน้อง ๆ ที่จะเดินทางมาชม สัมผัสชีวิตสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด และเพื่อมอบของขวัญให้เก็บเด็ก ๆ จึงได้ให้เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 135 เซนติเมตร เข้าชมสวนสัตว์ได้ฟรี ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคมนี้

ภายในจะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ให้เด็ก ๆ ได้ร่วมเล่น ไม่ว่าจะเป็นเวทีการแสดงตัวมาสคอสของสัตว์ชนิดต่างๆ, การแสดงโชว์แมวน้ำและสิงโตทะเลแสนรู้, การโชว์ป้อนอาหารเสือจากัวร์ เสือดาว เสือดำ และสิงโต, การป้อนอาหารยีราฟ, สัมผัสสัตว์โลกใต้น้ำ ที่โซนสยาม อเมซอนคาร์, การประกวดร้องเพลง และการประกวดวาดภาพ ชิงของรางวัลมากมาย

โดยทางสวนสัตว์จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป จนถึงเวลา 17.00 น. จึงขอเชิญชวนผู้ปกครองพาลูกหลานมาเที่ยวชมได้ตามวันและเวลาดังกล่าว

TAG : วันเด็กแห่งชาติวันเด็กสวนสัตว์นครราชสีมาเที่ยวสวนสัตว์นครราชสีมาเที่ยววันเด็กสวนสัตว์โคราช

คลิปที่เกี่ยวข้อง