เปิดคลิป! นาทีวัยรุ่น 20 รุม 1 กลางงานกาชาด จ.ร้อยเอ็ด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คน รุมทำร้ายวัยรุ่นชายเพียงคนเดียว กลางงานกาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด โดยกล้องวงจรปิดจับภาพพฤติกรรมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ที่มักเดินไปทำร้ายคนอื่นโดยไม่ทราบสาเหตุ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ กลุ่มวัยรุ่นยืนอยู่บริเวณร้านขายของริมทาง โดยมีวัยรุ่นอีกกลุ่มเดินผ่านมา จากนั้นชายเสื้อดำได้ตรงเข้าไปชกวัยรุ่นคนหนึ่ง ก่อนที่อีกคนจะเข้าไปชกวัยรุ่นที่ยืนอยู่ ทำให้ชายที่ใส่เสื้อยีนส์สวนหมัดเข้าใส่เป็นการตอบโต้ แล้วเหตุการณ์ก็ชุลมุนขึ้น เมื่อกลุ่มวัยรุ่นชายรุมเข้าทำร้าย ทั้งเตะและกระทืบวัยรุ่นเสื้อยีนส์ โดยมีหญิงคนหนึ่งพยายามห้ามปราม ขณะที่วัยรุ่นเสื้อยีนส์อยู่ในสภาพสะบักสะบอม นั่งกองอยู่กับพื้น แต่ก็ยังมีผู้ก่อเหตุบางคนเข้ามาทำร้าย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในงานกาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด เมื่อ 01.08 น. วันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา

คลิปวิดีโอนี้ถูกนำมาโพสต์ ระบุข้อความว่า เห็นแล้วน้ำตาไหล เพราะลูกชายของเธอเกิดเรื่อง 2 ปีซ้อน ปีที่แล้วถูกรถชน พอมาปีนี้ก็ถูกรุมทำร้าย โดยขณะนี้รู้รายชื่อผู้ก่อเหตุกว่า 20 คนแล้ว

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ให้กำลังใจและขอให้จับตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว ส่วนบางคนบอกว่าวัยรุ่นที่ก่อเหตุน่าจะเดินหาเรื่องคนไปทั่ว แต่ไม่มีใครกล้าเอาเรื่องเพราะเป็นกลุ่มใหญ่ โดยผู้โพสต์คลิปซึ่งเป็นแม่ของวัยรุ่นเสื้อยีนส์ บอกว่า ลูกชายช่วยปกป้องน้องเพราะถูกต่อยโดยไม่ทราบสาเหตุ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย Masuk Somasuk

TAG : วัยรุ่นตีกันวัยรุ่นรุมทำร้ายวัยรุ่นรุมทำร้าย งานกาชาด ร้อยเอ็ดวัยรุ่นทำร้ายกัน งานกาชาดร้อยเอ็ดรุมทำร้าย งานกาชาด ร้อยเอ็ด

คลิปที่เกี่ยวข้อง