สามีโหด! กระหน่ำยิงภรรยาเสียชีวิต หลังตามง้อแล้วไม่ยอมคืนดีด้วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดเพชรบุรี เกิดเหตุสามีโหดยิงภรรยาเสียชีวิต หลังตามง้อแล้วไม่สำเร็จ และยิงลุงของฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป

เหตุเกิดขึ้นเวลา 20.30 น. ของเมื่อคืนนี้ ตำรวจ สภ.ชะอำ รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 4 ตำบลห้วยไทรเหนือ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านพบกองเลือดขนาดใหญ่ 2 จุด ปลอกกระสุนขนาด .38 จำนวน 6 ปลอก หัวกระสุนขนาดเดียวกัน 1 หัว ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลชะอำ คนแรกเป็นหญิงอายุ 34 ปี ถูกยิงเข้าด้วยปืน ที่บริเวณหน้าท้องทะลุด้านหลัง 1 นัด อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคน เป็นชายอายุ 64 ปี เป็นลุงของผู้เสียชีวิต ถูกยิงเข้าที่บริเวณขาซ้าย 1 นัด

สอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นสามีของหญิงที่เสียชีวิต ซึ่งแยกทางกันมาประมาณ 3-4 เดือน แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิกรา และมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันหลายครั้ง จนกระทั่งหญิงได้ย้ายกลับมาอยู่กับพ่อ ก่อนเกิดเหตุ หญิงกำลังทำอาหารอยู่ในห้องครัว ฝ่ายชายได้เข้ามาเพื่อจะง้อขอคืนดีอีกครั้ง แต่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนทำให้ฝ่ายชายโมโห ชักปืนยิงใส่ฝ่ายหญิงหลายนัด จนกระสุนหมดแม็ก และได้ปลอกกระสุนจากลูกโม่เพื่อใส่กระสุนใหม่ จากนั้นพ่อและลุงของฝ่ายหญิงได้เข้ามาช่วย แต่กลับถูกผู้ก่อเหตุยิงปืนใส่ กระสุนถูกขาได้รับบาดเจ็บไปอีกคน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะวิ่งหลบหนีไป

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังเร่งหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

TAG : สามีโหดสามียิงภรรยายิงภรรยาเสียชีวิตสามีโหดยิงภรรยาเสียชีวิตยิงภรรยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง