โหดเหี้ยม! คนร้ายขี่ จยย.บุกยิงถึงในบ้านพัก ดับยกครัว 3 ศพ จ.ปัตตานี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ บุกยิงอุกอาจในบ้านพัก ตายยกครอบครัว 3 ศพ ตำรวจคาดปมเหตุขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และปัญหาบาดหมางในพื้นที่

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น. ของเมื่อวานนี้ ภายในบ้านไม้ชั้นเดียว เลขที่ 140 หมู่ 4 บ้านบือแนยามู ตำบลน้ำดำ อำเภอทุ่งยางแดง จังหวัดปัตตานี พบศพ นายยูโซะ นิและ อายุ 73 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณห้องโถงในบ้าน มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะและลำตัว

ตรวจสอบใกล้กัน พบผู้ถูกยิงเสียชีวิตอีก 2 คน คือ นายนาสรี เจ๊ะแมง อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของ นายยูโซะ และ นางสาวหาสานะ หะมะ อายุ 29 ปี หลานสะใภ้ โดยทั้งสองคนมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะและลำตัวเช่นเดียวกัน

จากการตรวจสอบข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านอยู่ในสภาพปกติ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้รื้อค้นใด ๆ โดยเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า คนร้ายเป็นชายมาด้วยกัน 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 2 คัน โดยขี่รถมาจอดที่หน้าบ้าน ก่อนที่คนซ้อนท้ายจะเดินตรงเข้าไปในบ้าน และลงมือกระหน่ำยิงผู้เสียชีวิตทั้งสามคนอย่างโหดเหี้ยม โดยไม่ได้มีการพูดจาอะไร

จากนั้น คนร้ายได้วิ่งออกมาซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้น ตำรวจตั้งปมสังหารโหดครั้งนี้ไว้ 2 ประเด็น คือ เกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว และปัญหาความไม่สงบในพื้นที่ โดยจะเร่งสืบสวนติดตามตัวคนร้ายทั้งหมดที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : บุกยิงยิงยกครัวยิงยกครัว ปัตตานีความไม่สงบชายแดนใต้

คลิปที่เกี่ยวข้อง