รวบแล้ว! ชายเมายาคลั่งจับเมียล่ามโซ่ทรมาน ยิงแสกหน้าเพื่อนบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีชายวัย 53 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี เมายาแล้วคลุ้มคลั่ง ใช้ปืนยิงแสกหน้าเพื่อนบ้านเสียชีวิต ก่อนที่ตำรวจจะเข้าค้นบ้านพัก และพบว่าเขาจับภรรยาสาวล่ามโซ่ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ปิดล้อมจับตัวผู้ต้องหารายนี้ได้แล้ว ขณะหลบหนีอยู่ในป่าอ้อยนานกว่า 20 ชั่วโมง

บ่ายวันที่ 9 มกราคม ตำรวจภูธรลพบุรี สนธิกำลังทหารและฝ่ายปกครอง ปิดล้อมป้าอ้อยในพื้นที่อำเภอหนองม่วง หลังรับแจ้งเหตุชายคนหนึ่งพยายามใช้ปืนจี้ชิงรถยนต์ของชาวบ้าน แต่ผู้เสียหายต่อสู้ และจำได้ว่าเป็นผู้ต้องหาที่ก่อคดีจับภรรยาล่ามโซ่ และยิงเพื่อนบ้านเสียชีวิต ในอำเภอสระโบสถ์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ติดตาม

เจ้าหน้าที่ใช้เฮลิคอปเตอร์บินวนกดดัน และปิดล้อมพื้นที่อยู่นานกว่า 20 ชั่วโมง กระทั่งเช้าวานนี้ สามารถจับตัว นายชาญ หรือ อืด ใจหาญ อายุ 53 ปี ขณะซ่อนตัวอยู่ในป่าอ้อย พร้อมปืนขนาด .38 บรรจุกระสุน 4 นัด และจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนี ซึ่งเขานำไปพ่นสีดำ เพื่อหวังตบตาชุดสืบสวนที่ติดตามตัวอยู่

ตำรวจใช้เวลาสอบปากคำผู้ต้องหา ซึ่งยังอยู่ในสภาพมึนเมาทั้งสุราและยาเสพติด นานกว่า 5 ชั่วโมง ก่อนนำกำลังคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จุดแรก ที่ห้องพักชั้นล่าง บริเวณบ้านของ นายชาญ ซึ่งเป็นจุดที่เขาใช้โซ่ล่ามภรรยาสาววัย 17 ปี ไว้นานกว่า 1 สัปดาห์ หลัง นายชาญ ก่อเหตุยิงเพื่อนบ้าน เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นพบตัวเธอในสภาพบาดเจ็บสาหัส จากการถูกตีด้วยไม้คมแฝก อยู่ในอาการหวาดผวา เขาอ้างว่าลงมือกับภรรยาสาวเพราะเมายาและระแวงว่าเธอจะฆ่า

จากนั้น คุมตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดบริเวณบ้านพักของ นายเติมศักดิ์ เยี่ยมสันเที๊ยะ อายุ 35 ปี เพื่อนบ้านที่ถูกจ่อยิง ท่ามกลางชาวบ้านและญาติของผู้เสียชีวิต ที่พากันมายืนตะโกนด่าทอผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้น

วันเกิดเหตุ นายชาญ เสพยาเสพติดจนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง และหวาดระแวงว่าจะมีคนเข้ามาทำร้าย จู่ ๆ เขาเดินไปเรียก นายเติมศักดิ์ ที่ริมรั้วบ้าน แล้วใช้ปืนซึ่งซื้อมาเก็บไว้ราว 2 เดือน จ่อยิงกลางหน้าผาก นายเติมศักดิ์ ก่อนหลบหนีไป

ด้านญาติผู้เสียชีวิต ยืนยัน ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับผู้ต้องหา จึงเชื่อว่าที่เขาลงมือเพียงเพราะจากการเมายาเสพติด และกว่า 1 สัปดาห์ของการติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้ ครอบครัวต้องอยู่กันด้วยความหวาดกลัว เนื่องจาก นายชาญ ข่มขู่และประกาศว่าจะกลับมายิงผู้ที่ให้เบาะแสกับเจ้าหน้าที่

ล่าสุด ตำรวจ สภ.สระโบสถ์ แจ้ง 5 ข้อหาหนัก นายชาญ หรือ อืด ใจหาญ ทั้งฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 18 ปี เพื่ออนาจาร หน่วงเหนี่ยวกักขังและทำร้ายร่างกาย พร้อมส่งตัวฝากขังในวันนี้ (11 ม.ค.)

TAG : เมายาคลั่งเมายา ยิงเพื่อนบ้านยิงแสกหน้าเพื่อนบ้านเมายา จับภรรยาล่ามโซ่สามีจับภรรยาล่ามโซ่ยิงแสกหน้าเพื่อนบ้าน ลพบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง