เด็กสาววัย 17 ผวา! เจอชายสูงวัยชวนคุยอนาจาร นำถุงยางมาให้ดูต่างหน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เด็กสาววัย 17 ปี นั่งทำการบ้าน เจอชายสูงวัยชวนคุยเรื่องอนาจาร พอรู้ตัวถูกถ่ายคลิป รีบเลี่ยงไปเข้าห้องน้ำ แล้วนำถุงยางเปื้อนอสุจิมาสวมที่แฮนด์รถของผู้เสียหาย

นี่เป็นคลิปวิดีโอ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำมาโพสต์ พร้อมเล่าเรื่องราวว่า ขณะที่ตนเองกับเพื่อนกำลังนั่งทำการบ้านอยู่บริเวณสวนสาธารณะ ในเขตเทศบาลนครตรัง จู่ ๆ มีชายสูงวัยคนหนึ่ง ขี่รถมาจอด ก่อนเดินเข้ามาหา พร้อมกับชวนคุยเป็นภาษาใต้เกี่ยวกับเรื่องอนาจาร อ้างว่ามีหลานสาวของเขา มีความต้องการทางเพศสูง และอยากจะมีเพศสัมพันธ์กับลุง และยังได้สอบถามผู้เสียหายว่า คิดเห็นอย่างไร

ขณะนั้น ผู้เสียหายกับเพื่อนตกใจและหวาดผวา รวมทั้งไม่คาดคิดว่า ชายรายนี้ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับพ่อ จะพูดในสิ่งที่ไม่เหมาะสมและลักษณะอนาจาร จึงแอบนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปไว้

หลังจากที่ชายคนดังกล่าวทราบว่าถูกถ่ายคลิป จึงรีบเดินเลี่ยงไป และหายไปในห้องน้ำที่อยู่ใกล้ ๆ ประมาณ 10 นาทีจากนั้น ก็ออกมายืนที่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายที่จอดอยู่ไม่ไกล และชายคนดังกล่าวได้ขี่รถตัวเองออกไป กระทั่งผู้เสียหายจะกลับบ้าน จึงเดินมาที่รถ ก็พบว่าชายคนดังกล่าว นำถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว และยังเปื้อนอสุจิมาใส่ที่แฮนด์รถ ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่าไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวต้องการอะไร แต่หวั่นว่าจะเป็นอันตรายกับผู้อื่น จึงนำเรื่องนี้มาเตือนภัย หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีหลายรายออกมาคอมเมนต์ทำนองว่า เคยถูกชายในภาพคนเดียวกันเข้ามาชวนพูดคุยลักษณะลามกดังกล่าวเช่นกัน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Amonrat Chuaytam

TAG : ชายสูงวัยชวนคุยอนาจารลุงชวนเด็กคุยอนาจารคลิปชายสูงวัยชวนคุยอนาจารคลิปลุงชวนเด็กคุยอนาจาร

คลิปที่เกี่ยวข้อง