ล้อมจับหนุ่มเมายา! บุกเข้าห้องพักหวังข่มขืนสาวแม่ลูกอ่อน หนีไปซ่อนตัวในน้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชาวบ้านและตำรวจช่วยกันจับตัวหนุ่มมีอาการเมายา ที่บุกห้องพักหวังข่มขืนสาวแม่ลูกอ่อน ที่เพิ่งคลอดลูกได้ไม่ถึง 10 วัน แต่ผู้เสียหายตะโกนให้คนช่วย คนร้ายจึงหนีไปซ่อนตัวในน้ำ ในสภาพใส่กางเกงในเพียงตัวเดียว

เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวชายคนหนึ่ง ขึ้นมาจากน้ำบริเวณป่าหญ้าในพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ทันทีที่ขึ้นมาจากน้ำ ก็มีคนพยายามเข้าไปทำร้าย โดยมีตำรวจและชาวบ้านช่วยกันห้ามปราม

จากการสอบสวน ทราบว่าชายคนดังกล่าว คือ นายพิเชษฐ์ คำรัก อายุ 34 ปี อยู่ในอาการคล้ายคนเมา และนั่งสั่นอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากแช่น้ำเป็นเวลานาน เขาให้การว่าสูดดมสารระเหยเข้าไป จากนั้นได้เดินทางมาหาเพื่อนบริเวณห้องเช่า แต่ไม่พบ เมื่อเดินผ่านห้องเช่าของผู้เสียหาย เห็นหญิงสาวกำลังนอนอยู่ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ก่อนจะย่องเข้าไปในห้อง ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก และกำลังจะก่อเหตุ แต่หญิงสาวรู้สึกตัวก่อน จึงต่อยท้องไป 1 ครั้ง

ขณะที่ผู้เสียหายเป็นแม่ลูกอ่อน วัย 21 ปี ที่เพิ่งคลอดลูกมาได้ไม่ถึง 10 วัน บอกว่า ขณะเกิดเหตุมีอาการป่วย สามีจึงสั่งไม่ให้ล็อกห้อง เพื่อให้ญาติที่อยู่ใกล้กันมาช่วยดูแล โดยช่วงเกิดเหตุ คนร้ายกำลังจะข่มขืน เธอจึงดิ้นรนขัดขืน แต่ถูกชกที่ท้องอย่างแรง จึงออกอุบายร้องขอน้ำดื่ม เมื่อคนร้ายออกไปนำน้ำมาให้ จึงรีบตะโกนให้คนช่วย ทำให้คนร้ายหลบหนีไป

หลังจับตัวได้แล้ว ตำรวจได้นำตัวคนร้ายรายนี้ไปสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

TAG : ล้อมจับหนุ่มหื่นบุกห้องพักหนุ่มหื่นขืนใจสาวเพิ่งคลอดขืนใจสาวขืนใจสาวแม่ลูกอ่อนหนุ่มหื่นขืนใจแม่ลูกอ่อน

คลิปที่เกี่ยวข้อง