โจรแสบ! งัดบ้านนักธุรกิจ จ.ชลบุรี ขโมยทรัพย์สินไปกว่า 1 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายงัดบ้านพักหลังหนึ่งของนักธุรกิจ ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี กวาดทรัพย์สินไปได้หลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

นายวิศิษฐ์ ละอองศิริ นักธุรกิจด้านขนส่งทางทะเล และมีบ้านพักในพื้นที่ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พาตำรวจตรวจสอบภายในบ้าน หลังถูกคนร้ายเข้ามารื้อค้นข้าวของกระจัดกระจายทั่วทั้งหลัง โดยงัดหน้าต่างบ้านเข้ามา ก่อนจะกวาดทรัพย์สินหลบหนีไปได้หลายรายการ ได้แก่ ทองคำหนักประมาณ 40 บาท นาฬิกายี่ห้อหรู 1 เรือน เงินสดกว่า 1 แสนบาท ธนบัตรที่ระลึก รวมมูลค่า 1 แสนบาท เหรียญกษาปณ์ทองคำที่ระลึก จำนวน 8 เหรียญ รวมมูลค่าประมาณ 1 แสนบาท รวมมูลค่าทรัพย์สินทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท

นายวิศิษฐ์ เล่าว่า เขาและครอบครัวอาศัยในบ้านหลังนี้มานานเกือบ 20 ปีแล้ว และไม่เคยเกิดเหตุแบบนี้มาก่อน ทำให้ชะล่าใจเก็บทรัพย์สินมีค่าไว้ที่บ้านจำนวนมาก โดยก่อนเกิดเหตุช่วง 07.00 น. ออกมาส่งลูกไปโรงเรียน จากนั้นก็ไปทำงานตามปกติ กระทั่งเวลา 20.30 น. กลับมาถึงบ้าน ก็พบว่าบ้านถูกคนร้ายรื้อค้นกระจัดกระจายแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจเข้าเก็บรอยนิ้วมือแฝงตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน พร้อมเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบปากคำพยานแวดล้อม เพื่อเร่งสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : โจรงัดบ้านนักธุรกิจงัดบ้านนักธุรกิจขโมยทรัพย์สินคนร้ายงัดบ้านพักงัดบ้านนักธุรกิจ ชลบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง