หลักฐานครบ! รอตะครุบคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์วิศวกรนำศพทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจยืนยัน ขณะนี้หลักฐานครบถ้วน รอเพียงการเช็กตัวตนที่แท้จริง ก็จะบุกจับกุมตัวคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์วิศวกร นำศพทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทันที

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 และตำรวจจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ยังคงแกะรอยควานหาตัวคนร้ายที่ใช้อาวุธปืนยิง นายไพโรจน์ ดีลิ อายุ 56 ปี วิศวกรรับเหมาก่อสร้างโรงพยาบาลบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แล้วนำศพโยนทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา พื้นที่ตำบลขนอนหลวง อำเภอบางปะอิน

โดยล่าสุดพบหลักฐานสำคัญ ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่พนักงานสอบสวนไล่ตรวจสอบตามเส้นทางทุกจุด ตั้งแต่ นายไพโรจน์ ออกมาจากร้านอาหารย่านเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี และไปส่งนายไพโรจน์ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำให้พบรถคนร้าย ซึ่งขณะนี้พยานหลักฐานเกือบครบถ้วนแล้ว รอเพียงเช็กตัวตนที่แน่ชัดก็จะจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ทันที คาดว่าคงจะใช้เวลาไม่เกิน 2 วัน

ส่วนสาเหตุก็เป็นการฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากแนวทางการสอบสวน พบว่า นายไพโรจน์ ชอบนำเอาทรัพย์สินมาอวดโชว์เมื่อดื่มสุรา จึงเป็นไปได้ว่าคนร้ายอาจจะมองเห็นจึงตามไปฆ่า แล้วนำเอาทรัพย์สินที่ติดตัวทั้งหมด ซึ่งมีทั้งทองคำรูปพรรณน้ำหนัก 20 บาท, แหวนเพชร และนาฬิกาโรเล็กซ์ หลบหนีไป

TAG : ฆ่าชิงทรัพย์วิศวกรฆ่าวิศวกรข่าวฆ่าวิศวกรคดีฆ่าวิศวกรคดีฆ่าวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำฆ่าวิศวกรทิ้งศพลงแม่น้ำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง